สิ่งที่น่าแปลกใจของเกมส์ The sims 2

เกมส์ The  sims 2 คือเกมส์ที่สามารถสร้างเงินรายได้ให้กับค่ายเกมส์ไม่ใช่น้อย ๆ เลยละค่ะ เกมส์ 2 ถือได้ว่าเป็นเกมส์ที่ถูกพัฒนาออกมาจากเกมส์ The sims ภาคแรกได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจที่สุด  พร้อมกับผู้เล่นเกมส์ The sims ส่วนใหญ่  ก็ยังคงให้การสนับสนุนเพื่อที่จะรอพร้อมกับมีความหวังว่า  ค่ายเกมส์ EA จะยังคงมีการพัฒนาพร้อมกับผลิตเกมส์ The sims ภายในภาคต่อ ๆ ไปอีกอย่างเรื่อย ๆ พร้อมกับเกมส์ The sims ของค่าย EA นี้เองที่เป็นบ่อเกมส์ทำให้สินค้าแบบแผ่นเกมส์มีความมีชีวิตชีวามาโดยตลอด
 
สำหรับความแตกต่างของเกมส์ The sims 2  ถือได้ว่ามีการพัฒนาซึ่งสามารถสร้างความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด จากที่เราได้เห็นจากเกมส์ The sims ภาคแรกนั้น  อย่างแรกเลยคือความงามในโลกเกมส์ The  sims ที่มีการพัฒนาให้เกิดความแตกต่าง เปรียบเหมือนเป็นโลกใบใหม่  ที่ผู้เล่นเกมส์สามารถสัมผัสได้อย่างลึกซึ้ง  อีกอย่างหนึ่งคือ ตัวละครที่มีการพัฒนามุมมองจนเกิดความเป็นมิติที่แตกต่างไปจากเกมส์ The sims ภาคแรกอย่างเห็นได้ชัดเช่นเดียวกัน  ทำให้ผู้เล่นเกมส์เกิดความสนใจพร้อมกับเกิดความเพลิดเพลินไปกับตัวละครเกมส์ที่ถูกพัฒนาทั้งเสื้อผ้า หน้าผม  นี้ออกไปยิ่งขึ้นกว่าเดิม พร้อมกับการพัฒนาในจุดที่ 3  ก็อาจเป็นการดำเนินเนื้อเรื่องภายในบางตอนหรือบางส่วนของเกมส์  อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อเกิดความสมจริงสมจังมากยิ่งขึ้นละค่ะ
 
พร้อมกับนี่ก็คือความเปลี่ยนแปลงที่มาจากการก้าวหน้าเกมส์ของค่าย EA ที่ยกให้กับเกมส์ The sims 2 โดยหวังเป็นอย่างมากว่าเกมส์ The sims 2  จะสามารถครองใจคอเกมส์ได้อย่างยิ่งใหญ่เทียบเท่ากับเกมส์ The sims ภาคแรกนั่นเอง