เสนอแนะเกมส์ใหม่เอี่ยมให้เข้ากับผู้นิยมชมชอบเล่นเกมส์

ในเมื่อเครียดก็ต้องหาอะไรทำผ่อนคลายเสียหน่อย การเล่นเกมส์ก็คืออีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยให้คุณนั้นคลายเครียดจากการดำรงชีวิตที่ต้องเจอกับเรื่องหนักๆมาทั้งวัน การเล่นเกมส์เก่าก็คงทำให้ท่านเบื่อหน่ายได้เป็นธรรมดา แต่ถ้าได้เรียนรู้เกมส์ใหม่ๆเพิ่มขึ้นก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดีใช่เล่น
 
มีเกมส์ใหม่มาแนะนะเพื่อผู้ที่นิยมชมชอบการเล่นเกมส์ผ่านสมาร์ตโฟน เกมส์ที่เล่นบนมือถือนั้นก็มีมากหลายเกมส์ให้ท่านได้เลือก แต่ว่าวันนี้จะนำเกมส์ใหม่มาเสนอ เกมส์แรก “ Dragon Pop ” คือเกมส์ที่คุณอาจจะที่ที่จะลากเส้นไปบนไข่มังกร สีเดียวกัน ในทิศทางใดก็ได้ เพื่อแข่งกับเวลา เกมส์ที่ 2 “ Bigman Slots ” รูปแบบของเกมส์เป็นประมาณเกี่ยวข้องกับคาซิโน มีการเดิมพันเพื่อชัยชนะ เกมส์ที่ 3 “ THRONE RUSH ” เป็นเกมส์ที่ท่านจะได้จะได้เป็นอัศวินช่วยเมืองของท่านที่ ท่านนั้นสร้างขึ้น  เกมส์สุดท้ายที่จะแนะแนว คือ เกมส์ “ Zynga Rebrands ” เกมส์นี้ถ้าจะพูดง่ายๆก็คือ คล้ายๆกับ “ Candy Cush ” ที่หลายคนเลยเล่น
 
เกมส์ใหม่ที่แนะนำกันวันนี้ คือเกมส์ที่ท่านอาจจะหาเล่นได้จาก Facebook พร้อมทั้งในอนาคตคิดว่าจะอาจเล่นบนระบบปฏิบัติการต่างๆได้ครบทุกเกมส์ ท่านชอบเกมส์ชอบใดก็ทดลองเลือกแล้วไปหาเล่นกันซักเกมส์ เพื่อสร้างความผ่อนคลาย พร้อมทั้งพักผ่อนให้กับท่านนะค่ะ