ดูชะตาเพื่อที่จะแก้บาปกรรม ทำได้จริงหรือไม่

ดูดวงวันนี้ในทุกแบบ สำหรับค้นหาความจริง ผ่านความถูกต้องที่เกิดขึ้น อย่างน้อยผลของการดูดวงนั้น ๆ เราสามารถเลือกที่จะเชื่อหรือไม่เชื่อก็ได้ แต่อย่างน้อย ท่านควรที่จะเชื่อ 50% จะดีกว่า อีก50% เราจะไม่เชื่อก็ได้ เพราะว่าสิ่งกลุ่มนี้ถ้าได้ดูวงออกมาแล้วล่ะก็ จะสามารถเป็นเหตุให้คุณมีการวางแผนการต่างๆ ได้ แถมยังเป็นเหตุให้ผู้ที่ดูดวงมีความสุขทุกเมื่อเมื่อค้นพบดวงของตัวเองในรูปแบบดี ๆ เช่นกัน

 
ไม่ว่าเราจะดูดวงแบบไหน บางครั้งเราคงค้นพบว่า การดูดวงแบบนั้นมีความแม่นยำ แต่ถ้าว่าการดูดวงแบบนี้ไม่แม่นยำ ผู้คนส่วนมากในสมัยนี้ กลับมีความคิดว่า ไม่ควรให้ความสนใจในเรื่องอดีตกันมากนัก แต่ถ้าว่าสำหรับบางคนคงจะมีความคิดว่า จะต้องดูดวงในอดีตมากกว่า การดูดวงเป็นเนื่องจากจะต้องการรับรู้เรื่องราวจำคำทำนาย ที่จะสามารถบ่งบอกถึงปัจจุบันและอนาคตได้ ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบไปกับการดูดวงนั้น ค่อนข้างหาวิธีแบบง่าย ๆ ที่ไม่ยุ่งยาก ถึงแม้ว่าบางครั้งผลการดูดวงจะออกมาในแบบอย่างที่ไม่ดี แต่ก็อาจจะช่วยให้ผู้ดูดวงนั้น แก้ไขเหตุการณ์ล่วงหน้าได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดูดวงเรื่องการงาน การเงิน ก็ยิ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ ก็เพราะว่าความคิดในแต่ละคนนั้นคงจะไม่เหมือนกัน  ถึงแม้ว่าทุกคนจะรู้กันอยู่แล้วว่า การทำความดี ความชั่วย่อมจะส่งผลให้บุญ และบาปนั้นจะต้องเผชิญไปพร้อมๆ กัน
 
ดูดวง
บางคราว การดูดวงเพื่อแก้กรรม ก็อาจจะส่งผลดีได้บ้าง แต่เชื่อเถอะว่าคงไม่ได้ไปเสียหมด เนื่องจากกรรมที่ได้ส่งผลมาจากอดีต ก็ย่อมจะส่งผลกรรมมาในปัจจุบันนี้ด้วย แต่ไม่ว่าอย่างใด รูปแบบในการดูดวงตามหลักโหราศาสตร์ต่าง ๆ นั้น อาจไม่สามารถรับรู้ได้ว่า การดูดวงแต่ละรูปแบบใด ที่จะส่งผลให้ได้รับคำทำนายแบบเที่ยงตรงได้มากที่สุด เพราะเช่นนั้นดูดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี สำหรับการดูดวงภายในแต่ละครั้ง หลัก ๆ ภายในการดูดวงก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวเราเองเป็นสำคัญด้วย