อารมณ์พร้อมทั้งความผูกพัน สิ่งหนึ่งสิ่งเดียวที่ยึดติดเกมส์ไว้กับผู้เล่นเกม

บทบาทในการเล่นเกมส์ คงมีผลต่อภาพลักษณ์ของผู้เล่นโดยตรง โดยเฉพาะตัวกำหนดในแบบอย่างของช่วงเวลา ที่มีความพอดี กับการเล่นเกมส์ต่างๆ ที่เด็ก ๆ ติดใจ ต่อให้เกมส์ทำอาหาร เกมส์ยิงปืน เกมส์จับผิดภาพ เกมแต่งตัว หรือว่าแม้กระทั่งเกมส์บ้านผีสิงก็ตาม ทุกท่านสามารถเล่นได้ในทุกช่วงเวลา ก็แค่ว่าจะต้องเป็นเวลาที่เหมาะสม พร้อมกับเด็ก ๆ สามารถเล่นเกมส์ได้นั่นเอง

 
ทัศนคติที่แตกต่าง ย่อมส่งผลดีพร้อมทั้งผลเสีย ต่อความขัดแย้งเมื่อมีการแสดงความคิดเห็น พร้อมกับเมื่อเกมส์อาจสร้างโลกใบใหม่เอี่ยมได้ หลายต่อหลายคนก็อยากที่จะค้นพบโลกใบใหม่ ที่อาจสร้างความสุขให้กับเขาทั้งหลาย พร้อมทั้งด้วยเหตุนี้เกมส์จึงเป็นข้อสำคัญ ที่ทำให้เด็ก ๆ ในยุคปัจจุบัน เรียนรู้ที่จะรู้จักกับเกมส์ในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเกมส์ทำอาหาร เกมส์แต่งตัว เกมส์หมากรุก เกมส์บ้านผีสิง และเกมส์ชนิดอื่น ๆ อีกมากมาย กลับเป็นสิ่งที่ทุกคนอยากจะไขว่คว้า และอยากจะได้มาไว้ครอบครอง เพราะเกมส์ คือสิ่งหนึ่งที่ทำให้ทุกคนรู้สึกดีภายในทุก ๆ ครั้ง ที่ได้เล่นเกมส์นี้อย่างจริงจัง โดยเฉพาะเกมส์ที่คุณเลือก จะเป็นเกมส์ที่คุณพึงพอใจ และอยากจะเล่นอย่างเป็นประจำให้ได้มากที่สุด ก็เพราะว่าเกมส์ด้วยลักษณะของสิ่ง ๆ หนึ่งที่สามารถสร้างความสุข และเป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถเล่นได้ในทุกช่วงเวลา ก็แค่ว่า ผู้เล่นเกมส์จะชื่นชอบไปกับการเล่นเกมส์ภายในรูปแบบไหน พร้อมกับเกมส์นั้น จะสร้างคุณประโยชน์ให้กับผู้เล่น ได้มากน้อยขนาดใด
 
เกมส์
ความรู้สึกและความผูกพัน เป็นแค่สิ่งหนึ่งสิ่งเดียว ที่ยึดติดระหว่างคนเล่นเกมส์เข้ากับเกมส์ทุกอย่าง ซึ่งในส่วนนี้คงไม่มีผู้ใดสามารถบังคับได้ นอกเหนือจากผู้เล่นเกมส์จะหันมาสนใจ เกี่ยวกับประโยชน์ที่ตนเองจะได้รับ จากการเล่นเกมส์ที่นอกเหนือไปจากความสุข ความสนุก ก็เพราะว่าเกมส์ทำอาหาร เกมส์แต่งหน้าขนมเค้ก เกมส์แต่งตัว เกมส์ยิงปืน เกมบ้านผีสิง เกมส์หมากรุก พร้อมกับเกมส์อื่น ๆ อีกมากมาย ยังคงจะสอดแทรกไปด้วยความรู้และความเข้าใจใหม่ ๆ ที่เด็กทุกคนอาจจะค้นพบได้โดยตรง