เกมส์ต่อสู้ เกมที่สร้างมิติพร้อมกับโลกใหม่ให้พร้อมกับกลุ่มเด็กผู้ชาย

เกมส์ที่สร้างมิติให้กับเด็กผู้ชายเป็นอย่างสูง คงไม่พ้นไปจากเกมส์ต่อสู้ภายในรูปแบบต่าง ๆ และสำหรับเกมส์ต่อสู้ทวงคืนบัลลังก์ ที่เป็นเกมส์สุดยอด และเป็นเกมส์ยอดฮิตติดตลาดเลยก็ว่าได้ แถมเด็ก ๆ ถ้าหากได้ลองเล่นเกมส์ต่อสู้ทวงบัลลังก์ก็จะรู้สึกได้ว่าคือเกมส์ที่ให้ความสนุกได้ในช่วงขณะที่เด็กอาจผ่อนคลายความตึงเครียดได้ดีทีเดียว

 
เกมส์ต่อสู้
เกมส์นี้ในตอนนี้ถือได้ว่ามีดีกรีอย่างสูง มีผลทำให้เกมส์ต่อสู้ทวงคืนบัลลังก์นั้น จะเป็นเกมส์ที่มีนักต่อสู้ทั้งปวง จะต้องมีการรวมกลุ่มกันในลานประลอง โดยที่เพื่อน ๆ จะต้องพยายามพร้อมกับใช้สติในการประลอง ข้างในสนามนั่นเอง พร้อมกับในปัจจุบันนี้ ไม่มีผู้ใดไม่เคยเล่นเกมส์ต่อสู้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเด็กผู้ชาย มักให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเกมส์ที่ใช้ความรุนแรงพร้อมกับเป็นเกมส์ที่เด็ก ๆ ผู้ชายชอบเป็นอย่างมาก จึงอยากแนะนำเกมส์ต่อสู้ทวงคืนบัลลังก์ ที่เป็นเหตุให้เด็ก ๆ ติดใจไปตาม ๆ กัน ยิ่งเป็นเกมสที่มีตัวละครโดดเด่น พร้อมกับมีภาพที่สวยงามก็จะสามารถเป็นเหตุให้เกมส์ต่อสู้ทาวงคืนบัลลังก์คือเกมส์ที่มีกระแสมาแรงเป็นอย่างมาก และเป็นเกมส์ที่มีผลตอบกลับที่ดีได้เช่นกัน เพื่อที่จะสามารถทำการชิงบัลลังก์จากพระราชาปีศาลที่ได้ทำการยึดเมืองมาแรมนาน
 
ความเพลิดเพลิน ย่อมมาจากการเล่นเกมส์ได้อย่างสบายเสมอ โดยเกมส์ต่อสู้ทวงบัลลังก์นั้นจะมีวิธีเล่นแบบง่าย เพียงแค่กด w a s d เพื่อจะเป็นการบังคับตัวแสดงในเกมส์ พร้อมทั้งใช้ปุ่มในการโจมตีคู่ต่อสู้ตั้งแต่คนที่ 1 พร้อมทั้งคนที่ 2 จะเน้นกด u l o j k l แล้วใช้ปุ่มที่เป็นลูกศรขึ้นลง ซ้ายขวา จะเป็นการบังคับให้ตัวละครเกมต่อสู้ในเกมส์เดินตามที่กำหนด แล้วถ้าน้องๆ จะนำตัวละครของตนเองโจมตีเพื่อให้ได้ชัยชนะ ก็จะต้องกดปุ่ม 1-6 แล้วทำการโจมตีได้เลย