เกมส์ทำเค้กสมจริงที่ทำเอาผู้เล่นต่างก็คอยติดตามแบบใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ

เกมส์ทำเค้กคือเกมส์ที่น้องๆ ให้ความสนใจเป็นอย่างมากมาย แต่เกมส์ทำเค้กที่มีขึ้นมากมากมายนั้น คือเกมส์ที่ได้มีการปรับปรุงรูปแบบเกมส์ขึ้นมาใหม่ ให้มีสีสันเตะตามากยิ่งขึ้น รวมถึงเสียงเพลงในเวลาที่เล่นเกมส์กำลังได้รับความสนุกสนานอยู่ จึงจะต้องเป็นเสียงดนตรีที่สามารถดึงดูดผู้เล่นได้เช่นเดียวกัน

 

เพราะว่าเกมส์ทำเค้กที่มียอดนิยมผู้เล่นเป็นจำนวนมาก ก็ต้องไม่พ้นเกมส์ทำเค้กสมจริงที่ทำให้ผู้เล่นหลายคน ที่ได้ลองเล่นเกมส์ต่างพากันติดอกติดใจเป็นอย่างมาก โดยวิธีการเล่นเกมส์ทำเค้กสมจริงนั้น จะมีวิธีเล่นแบบง่าย ๆ โดยกดปุ่มเริ่เกมส์ หลังจากนั้นทำตามวิธีการที่ภาพขึ้นนำไข่สามฟองลงไปในชาม พอเสร็จแล้วก็กดลูกศรทันไปเพื่อจะทำวิธีการต่อไปนั่นเอง ส่วนกรรมวิธีการใส่ส่วนประกอบนั้นจะต้องใส่ตามวิธีการที่มีภาพขึ้นมาเป็นภาอังกฤษ จนถึงวิธีการสุดท้ายก็นำเข้าตู้อบ แล้วรอจนกว่าเกมส์จะอบขนมเค้กเสร็จ แต่ในเวลาที่เล่นเกมส์นั้นจะได้แต้มสะสมไปเรื่อย ๆ ยิ่งผู้ผู้เล่นกดตามวิธีการ หรือวิธีการเล่นช้า ก็จะทำให้คะแนนเก็บสะสมน้อยลงเช่นเดียวกัน ดังนั้นถ้าผู้เล่นคนไหนได้เล่นเกมส์ทำเค้ก ก็ต้องทำส่วนประกอบให้ทันเวลา มิเช่นนั้นก็จะไม่ได้รับแต้มสะสมนั่นเอง

 

เพราะฉะนั้นเกมส์ทำเค้กเสมือนจริง จึงกลายเป็นเกมส์ที่มีจุดเด่นอย่างเห็นได้ชัด จึงอยากเสนอแนะคอเกมส์ หรือเด็ก ๆ ที่ยังไม่เคยได้ลองเล่นเกมส์ทำเค้กเสมือนจริงนี้ ลองตัดสินใจสักนิดแล้วจะรู้ว่าเกมส์ทำเค้กเสมือนจริงนั้นสนุกพร้อมทั้งเพลิดเพลินอย่างใดบ้าง