เกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงโซเฟีย เกมส์อันดับหนึ่งของหมวดหมู่เกมส์แต่งหน้า

เกมส์แต่งหน้าคือเกมส์ที่เด็กๆ สนใจ และคอยติดตามรูปแบบเกมส์ที่มีการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ กันอยู่เสมอจนเป็นเหตุให้ผู้สร้างเกมส์ต่างต้องหาข้อเด่นของเกมส์ออกมา เพราะว่าเกมส์แต่งหน้าในทุกวันนี้จะมีการพัฒนาขึ้นมามากหลายรูปแบบด้วยกัน เช่น เกมส์แต่งหน้าทาปากนักเรียน เกมส์แต่งหน้าแบบผู้หญิงหวาน หรือกระทั่งเกมส์แต่งหน้าแบบสาวเปรี้ยว ทำให้หมวดเกมส์แต่งหน้าในรูปแบบต่าง ๆ นั้นเป็นเกมส์ที่นิยมเล่นเพื่อความสนุกสนานเป็นอย่างมาก

 
เกมส์แต่งหน้า
นับได้ว่าเกมส์แต่งหน้าที่มีมากหลายรูปแบบ แต่ถ้าว่าเกมส์ที่ได้รับความนิยมชมชอบเป้นอย่างมากก็ต้องคือเกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงโซเฟีย เพราะว่าเป็นเกมส์ที่เด็ก ๆ สนใจ และนิยมเป็นอย่างสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงโซเฟียจะมีรูปแบบเกมส์ที่สวยงาม พร้อมกับทำให้เด็ก ๆ ที่ได้ลองเล่น หรือว่าได้สัมผัสเกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงโซเฟีย ข้างในพระราชวังบังเกอร์แฮม รูปร่างใบหน้าของเจ้าหญิงงดงามมาก ๆ จึงเป็นที่สงสัยของเหล่าบรรดาหญิงสาวที่อยู่ในเมืองต่าง ๆ ก็ต้องการจะรู้เคล็ดลับในการแต่งหน้าของเจ้าหญิง ส่วนภายในเกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงโซเฟียจึงได้สอนวิธีแต่งหน้ามากมาย ให้กับผู้หญิงหลากหลาย โดยจะต้องใช้เมาส์เป็นตัวบังคับ ต่อจากนั้นคลิกเลือกปุ่มออฟชั่น เพื่อจะสามารถนำเครื่องสำอางมาแต่งหน้า โดยที่สาธิตการแต่งหน้าตามขั้นตอนต่างๆ
 
เพราะเช่นนั้นเกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงโซเฟีย จึงเป็นเกมส์สุดมันส์ พร้อมทั้งเป็นเกมส์ที่เด็ก ๆ ให้ผลตอบรับที่ดี ทำให้เกิดความสนุกสนานไปพร้อมกับการเล่นเกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงโซเฟีย จนทำให้เด็ก ๆ หรือผู้เล่นคนอื่น ๆ จะต้องแนะนำเกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงโซเฟียให้กับผู้เล่นรายต่อไปนั่นเอง พร้อมทั้งนี่ก็เป็นเกมส์อีกหมวดหมู่หนึ่งที่จะสามารถทำให้เด็ก ๆ หรือว่าผู้เล่นเกมส์แต่งหน้าคนอื่น ๆ อาจจะชื่นชอบกับเกมส์แต่งหน้าโซเฟีย ภายในหมู่นี้