เกมส์ต่อสู้ทวงที่นั่ง เกมรูปแบบทันสมัยที่น้องๆ สนใจอย่างมากมาย

สมัยนี้ไม่มีผู้ใดไม่เคยเล่นเกมส์ต่อสู้ โดยเฉพาะเด็กผู้ชายค่อนข้างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นเกมส์ที่ใช้ความรุ่นแรงและเป็นเกมส์ที่เด็ก ๆ ผู้ชายชื่นชอบเป็นอย่างมาก จึงอยากชี้แนะเกมส์ต่อสู้ทวงคืนบัลลังก์ ที่ทำเอาเด็กๆ ชื่นชอบไปตาม ๆ กัน ยิ่งเป็นเกมสที่มีตัวละครโดดเด่น และมีภาพที่สวยงามก็จะสามารถทำให้เกมส์ต่อสู้ทาวงคืนบัลลังก์คือเกมส์ที่มีกระแสมาแรงเป็นอย่างมากมาย และเป็นเกมส์ที่มีผลตอบรับที่ดีได้เช่นเดียวกัน

 
เกมส์ต่อสู้
เพราะว่าเกมส์ต่อสู้ทวงคืนบัลลังก์นั้น จะคือเกมส์ที่มีนักต่อสู้ทั้งหลายจะต้องมีการรวมกลุ่มกันในลานประลอง โดยที่เพื่อน ๆ จะต้องพยายามคุมสติในการประลองด้านในสนามนั่นเอง เพื่อจะอาจทำการชิงบัลลังก์จากพระราชาปีศาลที่ได้ทำการยึดเมืองมาแรมนาน โดยเกมส์ต่อสู้ทวงบัลลังก์นั้นจะมีวิธีเล่นแบบง่าย แค่เพียงกด w a s d เพื่อที่จะเป็นการบังคับตัวละครภายในเกมส์ พร้อมทั้งใช้ปุ่มในการโจมตีคู่ต่อสู้ตั้งแต่คนที่ 1 และคนที่ 2 จะเน้นกด u l o j k l แล้วใช้ปุ่มที่เป็นลูกศรขึ้นลง ซ้ายขวา จะเป็นการบังคับให้ตัวละครในเกมส์เดินตามที่กำหนด แล้วถ้าน้องๆ จะนำตัวละครของตัวเองโจมตีเพื่อให้ได้ชัยชนะ ก็จะต้องกดปุ่ม 1-6 แล้วทำการถล่มได้เลย
 
พร้อมกับนี่ก็เป็นเกมส์ต่อสู้ทวงคืนบัลลังก์ ที่เป็นเกมส์สุดยอด พร้อมทั้งเป็นเกมส์ยอดฮิตติดอันดับเลยก็ว่าได้ แถมเด็กๆ ถ้าได้ลองเล่นเกมส์ต่อสู้ทวงบัลลังก์ก็จะรู้ได้ว่าเป็นเกมส์ที่ให้ความสนุกเกมส์ต่อสู้ได้ในช่วงขณะที่เด็กอาจจะผ่อนคลายความเคร่งเครียดได้ดีเชียว