เกมส์ BnB คือเกมเสริมความสามารถให้กับเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี

ทุกวันนี้เกมส์ได้มีบทบาทมากยิ่งขึ้น ทำให้ผู้สร้างเกมส์จะต้องสร้างเกมส์ภายในรูปแบบต่างๆ มากมาย โดยผู้สร้างจะต้องสร้างเกมส์ที่ให้น่าสนใจ และสามารถดึงดูดผู้เล่นให้ได้มากที่สุด ดังนั้นเกมส์ก็จะต้องเป็นไปในรูปแบบที่ทำให้ผู้เล่นสามารถสนุกสนาน พร้อมทั้งเป็นเกมส์สร้างเสริมความสามารถให้กับผู้เล่นภายในกลุ่มน้องๆ ได้ดี

 
เพื่อเกมส์ที่จะอาจทำให้เด็ก ๆ มีทักษะ ความคิดพร้อมทั้งสามารถเป็นเกมส์ฝึกความคิดให้กับเด็ก ๆ ได้ดีเช่นกัน จึงต้องการจะแนะนำเกมส์ให้เด็ก ๆ ได้ลองฝึก สติปัญญาและในการวางแผนการได้ดี โดยเกมส์BnB เด็กๆ จะต้องมีสติไตร่ตรอง ไม่ว่าจะเดินไปข้างหน้าเพื่อที่จะให้ถึงด่านต่อไป สำหรับเกมส์ BnB ถือได้ว่าเป็นเกมส์ที่มีความท้าทายเป็นอย่างมากมาย แถมยังทำให้เด็กๆ เกิดความสนุก ส่วนภาพลักษณ์ของเกมส์ BnB จะมีสีสันที่สวย จึงทำเอาอาจดึงดูดผู้เล่นอย่างกลุ่มเด็ก ๆ ได้เป็นจำนวนมาก ส่วนวิธีการเล่นเกมส์BnB ก็มิใช่เรื่องยากเลย เพียงกดลูกศรซ้ายขวา พร้อมทั้งขึ้นลง เพื่อเป็นการกำหนดแนวที่จะเดินไปข้างหน้า หลังจากนั้นเกมส์ก็สามารถวางระเบิดได้ หรือจะใช้ไอเท็มที่มีอยู่ก็ได้ ถ้าเจอเหรียญทองก็ควรเก็บสะสมไว้ เพื่อที่จะสามารถนำเงินที่สะสมได้นั้น ไปซื้อวัสดุอุปกรณ์มาเพิ่มเติมได้
 
เกมส์ BnB
เพราะเช่นนั้นเกมส์ภายในรูปแบบที่เสริมสร้างความชำนาญ ล้วนแล้วเป็นเกมส์ที่เด็ก ๆ ต่างก็สนใจอย่างมาก แต่สำหรับบางเกมส์คงจะไม่เป็นเกมส์ในรูปแบบฝึกสมองให้กับเด็ก ๆ แต่ก็อาจเป็นเกมส์ผ่อนคลายความตึงเครียดได้เหมือนกัน และนี่ก็เป็นเกมส์อีกแบบอย่างหนึ่งที่จะทำให้เด็กๆ เพลิดเพลิน พร้อมกับการเล่นเกมส์ BnB มากที่สุด