เกมส์ปลูกผัก เกมส์ที่ปลูกสร้างจินตนาการภายในการทำสวนผักให้กับน้องๆ

ทุกคนจะสังเกตได้ว่า การเล่นเกมส์ปลูกผัก ถึงแม้ว่าจะยังกับว่าผู้เล่นได้เล่นกับสิ่งเดิม ๆ พร้อมทั้งทำตามรูปแบบเดิม ๆ แต่ว่าอย่างน้อยด้านในเกมส์ก็จะมีการเปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ ก็เพราะว่าความรักและความตั้งใจของผู้เล่นเกมส์ ที่ต้องการจะเล่นเกมส์ปลูกผักโดยตรงนั่นเอง

 
เกมส์ปลูกผัก
โดยเฉพาะอย่างยิ่งจินตนาการมีผลให้เกมส์ปลูกผัก กลับเป็นเกมส์ที่ทำเอาเด็ก ๆ ส่วนใหญ่หลงรักการปลูกผักภายในรูปแบบเดิม ๆ มนต์เสน่ห์ของการเล่นเกมส์ปลูกผัก ก็อาจจะไม่พ้นในช่วงของการเกลี่ยไกล่พื้นที่ใหม่ ๆ เพื่อจะได้ทำการปลูกผัก จนถึงช่วงเวลาที่จะเก็บเกี่ยว เพื่อได้มีเงินทุนพร้อมทั้งทำการเลือกซื้อประเภทผักใหม่ ๆ เพื่อที่จะนำมาปลูกให้แปลงผักของท่านมีสีสันต่อไป แต่ถ้าว่าอย่างน้อย ถ้าหากว่าเด็ก ๆ หรือผู้เล่นสามารถผ่านด่าน ตลอดจนกระทั่งมีเงินทุนในเกมส์ปลูกผักการเลือกซื้อประเภทผักใหม่ ๆ ได้ การเล่นเกมส์ก็จะมีสีสันมากเพิ่มขึ้น ตลอดจนทำให้ผู้เล่นประสบผลสำเร็จ และพอใจต่อการเล่นเกมส์ภายในแต่ละด่าน ถึงแม้ว่าดูเหมือนรูปแบบเกมส์จะวนพร้อมทั้งเวียนไปมาอยู่กับที่ แต่ภายในส่วนของความก้าวหน้าของตัวละคร ย่อมที่จะมีการเปลี่ยนแปลงไปด้วยฝีไม้ลายมือของผู้เล่นเกมส์โดยตรง ความทรหดอดทนในการทำแปลง
 
อีกหนึ่งความเด่น นั่นก็คือ การเลือกซื้อประเภทผักต่าง ๆ เพื่อเอามาว่าน รดน้ำ พรวนดิน แถมยังอาจจะใส่ปุ๋ยอย่างเต็มรูปแบบ กลับกลายเป็นผักต้นโต ๆ ที่สามารถเก็บเกี่ยวพร้อมทั้งขายได้ในที่สุด พร้อมทั้งนี่ก็คือความสำเร็จที่ผู้เล่นจะได้รับ พร้อมทั้งอีกส่วนหนึ่งที่ผู้เล่นจะต้องทำให้ได้ เป็นการขยายแปลงพันธุ์พืชผัก และพื้นที่ในการทำฟาร์มของท่านให้กว้างขวางไปเรื่อยๆ นั่นเอง