เกมต่อสู้สุดโหด ที่คงจะไม่เหมาะสำหรับน้องๆ

เกมส์ต่อสู้ทุก ๆ แบบ ที่มักจะถูกปรับปรุงมาจากเกมส์เดิม ๆ ที่ได้มีการเริ่มต้นมาเพื่อเปิดตัว แต่เกมส์ต่อสู้ที่ถูกพัฒนาจำนวนมาก ยังคงมีการเพิ่มระดับความโหดในการต่อสู้ลงไป จนกระทั่งก่อให้เกิดเกมส์ต่อสู้หลากหลายแบบที่แตกต่าง สำหรับสร้างมิติให้กับผู้เล่นเกมส์ได้อย่างมาก แต่ส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดผลเสียต่อเด็ก ๆ ส่วนใหญ่ ก็อาจจะเป็นเรื่องของความยากของตัวละครในเกมส์ ที่ดูเหมือนจะพัฒนามากเพิ่มขึ้น

 
เกมส์ส่วนใหญ่ในหมวดหมู่เกมส์ต่อสู้ ถูกปรับเปลี่ยนเป็นเกมส์ต่อสู้สุดโหด เมื่อเกมส์มีรูปแบบที่โหดมากเพิ่มขึ้น ก็ยิ่งเป็นเกมส์ที่เปลี่ยนแปลงและปลูกฝังจินตนาการให้กับเด็กๆ โดยจินตนาการจะมีลักษณะที่ปรับเปลี่ยนไป เด็ก ๆ ส่วนใหญ่คงได้รับผลเสียตามมา ยิ่งถ้าหากว่าเด็ก ๆ ชื่นชอบพร้อมทั้งหันมาเล่นเกมส์ต่อสู้สุดโหดเสียมากกว่า ก็ยิ่งจะส่งผลเสียหากเด็ก ๆ ติดเกมส์พร้อมกับชื่นชอบที่จะเล่นเกมส์แบบนี้เป็นหลัก หากจะให้ปรับเปลี่ยนความประพฤติก็คงจะยาก เพราะปกติของเด็กๆ แล้ว หากชื่นชอบเล่นเกมส์ภายในรูปแบบไหน ก็ยากที่จะเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของเขาเช่นกัน ส่วนทางด้านผู้ปกครอง ถ้าจะให้เด็ก ๆ ได้เล่นเกมส์ภายในยามว่าง ก็ควรที่จะแนะนำและคัดสรรเกมส์ให้กับน้องๆ บ้าง เพื่อที่จะเป็นการตรวจตราว่าเด็ก ๆ เล่นเกมส์ที่เหมาะสมต่อตัวของเด็ก ๆ หรือเปล่า และถ้าหากค้นเจอก็จะสามารถหยุดยั้งการเล่นเกมส์ที่ผิด ๆ ของเด็กๆ ได้ทันเวลา
 
เกมส์ต่อสู้
เพราะฉะนั้นแล้ว เกมส์ต่อสู้สุดโหด จึงเป็นเกมส์อีกแบบหนึ่งที่เหมาะสำหรับวัยรุ่นและผู้ใหญ่ที่ชื่นชอบเล่นเกมส์เสียมากกว่า และนี่ก็คือเกมส์ต่อสู้แบบใหม่ ที่อาจเจาะจงตัวผู้เล่นเยอะขึ้นนั่นเอง