ปรับปรุงความรู้ภายในส่วนของตัวหนังสือพร้อมกับพยัญชนะให้กับน้องๆ ด้วยการเล่นเกมส์ก ข ค

ทางด้านผู้ปกครองที่ต้องการให้เกมส์พัฒนาทักษะให้กับเด็ก ๆ สามารถทำการคัดสรรเกมส์ก ข ค ที่มีภาพสวย ๆ ซึ่งจะสามารถดึงดูดให้เด็ก ๆ เกิดความนิยมชมชอบมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งไม่หันไปเลือกเล่นเกมส์อื่น ๆ ที่ต่าง ส่วนเกมส์นี้จะยิ่งช่วยสร้างคุณประโยชน์ทางด้านความรู้ ตลอดจนเด็ก ๆ ได้เกิดการศึกษาเล่าเรียนรู้ที่แม่นยำมากเพิ่มขึ้น เมื่อเด็ก ๆ ได้เลือกเล่นเกมส์ก ข ค อย่างต่อเนื่องนั่นเอง

 
เกมส์ก ข ค
เพราะว่าเกมส์ฮิตสำหรับเด็กน้อย ที่สามารถสร้างพัฒนาการและการเรียนรู้ได้ดียิ่งขึ้น คงต้องมอบให้กับเกมส์ก ข ค ซึ่งเกมส์นี้จะนำพาให้เด็ก ๆ ส่วนใหญ่ได้เดินเข้าสู่โลกจินตนาการอันกว้าง ซึ่งประกอบไปด้วยตัวพยัญชนะทั้ง 44 ตัว ซึ่งมีตั้งแต่ ก-ฮ ซึ่งถือได้ว่ามีความหมายต่อการเรียนรู้สำหรับน้องๆ โดยตรง พร้อมกับเกมส์ก ข ค ยังคงมีการพัฒนาให้มีภาพและเสียงเพิ่มเติม ซึ่งจะทำเอาเด็ก ๆ ได้เรียนรู้ภาพไปพร้อม ๆ กับตัวพยัญชนะหลากหลาย แถมยังคงมีคำแนะนำซึ่งมาในรูปแบบของเสียง ที่จะทำให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้และจดจำมากเพิ่มขึ้น ส่วนแบบของการเล่นเกมส์นั้น น้องๆ จะสามารถจดจำพร้อมทั้งเรียนรู้ได้ว่า ตัวพยัญชนะไหนมีลักษณะอย่างใด และตัวพยัญชนะตัวไหนที่ออกเสียงว่าอะไร หากเด็ก ๆ อาจจดจำและเรียนรู้ได้มากยิ่งขึ้น เกมส์ก ข ค ก็คงไม่ใช่เกมส์ที่ยากเพื่อเด็ก ๆ อีกต่อไปอย่างแน่แท้
 
และเมื่อไหร่ก็ตามที่น้องๆ ต้องการที่จะเลือกเล่นเกมส์ คุณพ่อและคุณแม่สามารถทำการคัดสรร และแนะนำให้น้องๆ ลองเล่นเกมส์นี้ดู อาจจะทำให้พวกเขาชื่นชอบขึ้นมาได้เช่นกัน