เกมส์ต่อสู้พร้อมกับหนทางสำหรับเล่นเกมส์ที่ไม่มีอินเทอร์เน็ต

เกมส์ต่อสู้ค้นเจอว่าเป็นเกมส์ที่กำลังมาแรงเช่นกัน แต่ส่วนใหญ่ผู้ที่เล่นนั้นมักจะให้ความสนใจกันอยู่แล้ว ทำให้ผู้สร้างเกิดคิดค้นเกมส์ต่อสู้ขึ้นมาในรูปแบบใหม่ ๆ ที่ทำให้ผู้เล่นเกิดความสนุกได้ทุกเมื่อ ทำให้ผู้ที่สนใจที่จะเล่นเกมต่างพากันเล่นเกมส์ต่อสู้แบบonline ทำให้ผู้เล่นได้เพื่อนใหม่ ๆ เพิ่มเติมขึ้นมา หลังจากที่ได้เริ่มเล่นเกมส์แล้ว ก็จะค้นเจอว่าผู้เล่นเกมส์แต่ละคนนั้นอาจจะที่เล่นเอาชัยชนะคู่ต่อสู้ได้หรือเปล่า

 
เกมส์ต่อสู้
เพราะการเล่นเกมส์ต่อสู้ ไม่จำเป็นจะต้องเล่นออนไลน์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่คุณเองสามารถหาดาวโหลดมาเก็บไว้ในเครื่องก็ได้ เพราะว่าเดี๋ยวนี้มีเกมส์หลากหลายที่ถูกสร้างขึ้นมา ให้คอเกมได้ดาวโหลดเก็บไว้ในเครื่องได้แล้ว โดยที่ไม่ต้องเปิดอินเทอร์เน็ตเชื่อมต่อตลอดเวลาก็ได้ แต่ทว่าการเล่นเกมส์แบบวิธีการนี้จะไม่อาจจะได้เพื่อน ๆ กลุ่มใหม่ ๆ อย่างแน่นอน ทำให้ผู้เล่นไม่ได้พูดคุย หรือโต้ตอบกับคู่ต่อสู้ได้เลย จึงเป็นเหตุให้ไม่ค่อยมีผู้นิยมเล่นกันมากนัก ส่วนมากจะพบได้ว่าผู้ที่ชื่นชอบเล่นเกมส์มักจะเล่นแบบออนไลน์กันมากเพิ่มขึ้น
 
พร้อมกับนี่ก็เป็นเกมส์ต่อสู้อีกแบบอย่างหนึ่งที่สามารถเป็นทางเลือกสำหรับผู้เล่นที่ไม่มีอินเทอร์เน็ตได้ดี โดยดาวโหลดเก็บไว้ภายในเครื่องหรือว่านำแผ่นมาลงไว้ก็จะสามารถเล่นเกมส์ต่อสู้ที่คุณชื่นชอบได้แล้ว แต่ถ้าว่าก็จะพบข้อเสียตามมาเช่นกัน ถ้าบ้านใดมีinternetก็ไม่ต้องเสียเงินไปซื้อแผ่นมาลง อาจจะดาวโหลดต่อสู้หรือว่าเกมส์ได้เลยทีเดียว