พบเข้ากับอาวุธพินาศรูปแบบใหม่ ผ่านการอัพเดทเกมส์ EvilBane จักรพรรดิเหล็กกล้า

แน่นอนเลยว่า เมื่อเกม EvilBane จักรพรรดิเหล็กกล้า ได้มีการอัพเดทครั้งใหม่ คอเกมจะได้ค้นพบกับรูปแบบเกมส์  พร้อมทั้งความพิเศษอีกมากมาย พร้อมกับสิ่งที่เปลี่ยนแปลงจนทำให้คอเกมส่วนใหญ่ต้องตะลึง นั่นก็คือ อาวุธพินาศรูปแบบใหม่ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความใหม่อันทรงพลัง พร้อมกับน่าเกรงขามอย่างมากที่สุดนั่นเอง

 
การอัพเดทของเกม  EvilBane จักรพรรดิเหล็กกล้า ท่านจะได้ค้นพบกับอาวุธพินาศเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด พร้อมทั้งฟีเจอร์ระดับเทพที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง อีกทั้งยังคงมีพลังโจมตี และคริติคอลอันสุดแข็งแกร่ง ยิ่งไปกว่านี้คอเกมจะสามารถรอลุ้นรับเผ้าคลุมพินาศ ในเวอร์ชั่นใหม่ผ่านตัวละครทุกตัวได้ทันที แต่อย่างน้อยจะต้องมีเลเวลสูงสุดถึง 60 เลเวลด้วยกัน และที่สำคัญ เน็ตมารืเบิ้ล จะทำการแจกกระหน่ำ เพื่อเฉลิมฉลองกับอาวุธพินาศใหม่ ซึ่งทุกท่านจะได้พบกับกิจกรรมแห่งการพัฒนาผ้าคลุมพินาศ พร้อมทั้งได้ร่วมลุ้นรับของรางวัลอย่างเต็มอิ่ม จุใจ อย่างแน่นอน  โดยตลอดช่วงเวลาแห่งการเปิดตัว เกม EvilBane จักรพรรดิเหล็กกล้า ถือได้ว่าเป็นเกมมือถือแอคชั่น RPG ที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างยิ่ง และล่าสุดเมื่อมีการอัพเดทด้วยอาวุธใหม่ที่มีความสำคัญแบบนี้  คอเกมจำนวนมากจะต้องไม่อยู่นิ่ง  พร้อมกับตามล่าสิ่งดี ๆ ผ่านการอัพเดทภายในครั้งนี้อย่างแน่แท้
 
เกม EvilBane จักรพรรดิเหล็กกล้า
เพราะ เซตอาวุธพินาศใหม่ คิดว่าจะหด้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยม ก็เพราะว่าอาวุธพินาศทั้ง 9 ชิ้น จะถูกเพิ่มเข้าไปข้างในเกมให้กับบรรดาฮีโร่  ส่งผลทำให้พลังโจมตีมีการแปรเปลี่ยนไปได้ในที่สุด