เกม โยไกซาก้า (Yokai Saga) พร้อมกับการเปิดตัวภายในโหมดหอคอยสเกลาร์ พร้อมทั้งตัวละครใหม่ ๆ ภายในระดับอัศวิน

เกม โยไกซาก้า (Yokai Saga) กับเกมส์ที่กำลังเป็นที่น่าสนใจพร้อมทั้งน่าติดตาเป็นอย่างมากมาย ทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ชื่นชอบกับรูปแบบเกมส์นี้กันเป็นอย่างมากมาย ทำให้กลับเป็นเกมที่มีการเปิดฉากได้อย่างไม่น่าเชื่อกันเลย เมื่อได้มีกากรเปิดโฉม 3 ตัวละครใหมี่ทั้งระดับอัศวิน พร้อมทั้งระดับค้นหายาก พร้อมด้วยกิจกรรมฉลองพัพเดตใหญ่ รับลึกดาวไปเลย

 

สำหรับเกม โยไกซาก้า (Yokai Saga) ที่ได้เปิดตัวขึ้นมา มีการรวบรวมเหล่าภูตผีจากทั่วทุกมุมโลก อย่างโยโกซาก้า ได้มีการทำการอัพเดตเป็นครั้งใหญ่ โดยได้มีการเพิ่มโหมดหอคอยสเกลาร์ขึ้น พร้อมทั้งมีตัวละครใหม่ ๆ ในระดับอัศวินถึง 3 ตัวด้วยกัน ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็ชื่นชอบกับตัวละครแต่ละตัวกันเลยก็ว่าได้ สำหรับระบบใหม่ที่ได้เปิดให้เล่นในครั้งนี้ ผู้เล่นจะสามารถเข้าร่วมสนุกในแต่ละชั้นได้ ตั้งแต่ชั้นแรกไป จนไปถึงชั้นที่ 90 ซึ่งเปิดโอกาสให้ทุกคนได้มีการชิงของรางวัลแบบเด็ด ที่มีความคุ้มราคายิ่งกว่าโหมดอื่น ๆ กันอย่างแน่นอน โดยจะมีการเปิดให้เล่นกันแบบฟรี ๆ ถึงวันละ 3 ครั้งกันเลย ส่วนตัวแสดงใหม่ที่เพิ่มเข้ามานั้น จะมีทั้งยมทูต พร้อมทั้งราชาอาหาร ทาโร่ ซึ่งเป็นตัวละครระดับอัศวิน พร้อมทั้งอิกนีซ 

 

ดังนั้น เกม โยไกซาก้า (Yokai Saga) จึงกลับเป็นเกมที่เปิดตัวขึ้นมาก ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็ชื่นชอบกับเกมนี้กันเป็นอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของเกม หรือลักษณะในการเล่นค่อนที่ง่าย และเมื่อได้สัมผัสกับรูปแบบเกมส์นี้ย่อมจะชื่นชอบเป็นอย่างมากมาย ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกันเลย