เกมส์ MMOG BOOMZ พบเข้ากับเวอร์ชั่น 2.5 อัพเดทครั้งใหญ่ ใหม่และน่าติดตาม

เกม MMOG BOOMZ เกมส์ที่มาพร้อมกับเวอร์ชั่น 2.5 อัพเดทครั้งใหญ่ที่ผู้เล่นแต่ละคนมีการเลือกเล่นเกมส์นี้กันอย่างมากมาย ซึ่งรูปแบบเกมนี้เป็นเกมส์ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ผู้เล่นหลากหลายคนต่างก็ชื่นชอบกับรูปแบบเกมส์นี้กันอย่างมากมายกันเลย เพราะเกมนี้ เต็มไปด้วยรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูด เป็นเหตุให้ผู้เล่นเพลิดเพลิน เป็นอย่างยิ่ง

 

นับได้ว่าเกม MMOG BOOMZ จะมีการอัพเดทใหญ่ ๆ หลากหลายด้วยกัน ถ้าผู้เล่นแต่ละคนได้มีการเกาะติดกับรูปแบบเกมนี้ก็ต้องไม่พลาดกันเลยค่ะ ถ้าเช่นนั้นมาดูกันเลยว่า มีระบบใดบ้างที่มีการอัพเดท นั่นก็คือ ระบบBOSS กิลด์ ที่จะเป็นเหตุให้เหล่าสมาชิกกิลด์ร่วมกันต่อสู้ล้ม Boss เพื่อที่รับของรางวัล โดยได้ระดับของ Boss จะถูกอัพเลเวลหลังจากที่ปราบมันลงได้วันต่อวัน สูงสุดที่ขั้น 7 ยิ่งระดับ Boss สูง ก็ยิ่งได้รับของรางวัลล่ำค่ามากเพิ่มขึ้นอีกด้วย พร้อมทั้งตั๋วเตือนใหม่ เพิ่มควมคุ้มค่าให้กับการเติมเงินเพิ่มขึ้น แค่ซื้อตั๋วเดือนในราคา 179 บาท รับCash ไปก่อน 3,000 และรับเพิ่ม Cash ผูกมัดไปอีก 1200 กันไปทุกวันตลอด 30 วันกันเลย พร้อมทั้งพิเศษสุด ๆ เติมเงินแต่ละราคาก็จะได้ Doublex2 จะได้ Cash แถม Cash ผูกมัดภายในราคานั้น ๆ แต่ได้เฉพาะการเติมครั้งแรกนั่นเอง

 

เพราะฉะนั้น เกม MMOG BOOMZ จึงตกเป็นเกมที่น่าสนใจ และน่าเกาะติดเป็นอย่างมาก ทำให้ใครๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดรูปแบบเกมส์นี้กันเลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นเกมที่มีกระแสภายในการติดตาม ยิ่งได้เกาะติดรูปแบบเกมส์นี้ ต่างก็ต้องเพลิดเพลิดเพลินไปพร้อมกับการเล่นเกมส์นี้กันเลย