เกมส์ SLIDER PUZZLE เกมส์สนุก ฝึกสมองให้กับผู้เล่นได้สัมผัส

ถ้าหากคิดว่าจะเลื่อนขั้นเป็นบอส ต้องมีการใช้สมองกันหน่อย ยิ่งใกล้เข้าฉายยิ่งทยอยปล่อยอะไรเจ๋ง ๆ ออกมาให้ได้เห็นกัน เพราะ The Boss Baby ได้มีการส่งเกจากหนังออกมาให้ได้ลองฝึกสมองกันดู สองเลื่อนเพื่อความสำเร็ง กับ เกม SLIDER PUZZLE มาลองดูกันเลยว่า คุณจะเลื่อนได้สำเร็จกันหรือไม่ เพราะเกมนี้เป็นเกมาที่น่าเล่นเป็นอย่างมาก

 

ถือได้ว่าเกม SLIDER PUZZLE กลายเป็นเกมที่มีการจับตาจ้องมองกันไม่ใช่น้อย  ซึ่ง The boss Baby ได้มีการนำคุณไปพบกับเด็กทารกที่ไม่ธรรมดา เขาสวมชุดสูท มีน้ำเสียงพร้อมทั้งไหวพริวในแบบอเล็ค บอล์ดวิน เป็นเรื่องราวที่ได้มีการสร้างความฮือฮาให้ทั้งโลกได้มีความเกี่ยวเนื่องกับเด็กทารกคนหนึ่ง ที่จะมีอิทธิพลต่อครอบครัวได้ขนาดไหนกัน โดยได้เล่าเรื่องราวจากมุมมองของผู้ที่บรรยายที่ต้องการจะเชื่อถือได้อย่าง ทิม เด็กเพ้อฝันอายุ 7 ขวบ พร้อมทั้งมีข้อคิดที่ซ่อนไว้และมีการสร้างความอิ่มใจภายในเรื่อองความสำคัญของครอบครัว ที่ได้มีการเข้าฉายในโรงหนังวันที่ 30 มีนาคม 2560 ถ้าอย่างนั้นมาติดตามกับข่าวเกมนี้กันเลย ยิ่งได้ติดตามก็ยิ่งไม่พลาดกันเลยก็ว่าได้

 

เพราะเช่นนั้น เกม SLIDER PUZZLE ถ้าหากใครได้มีการติดตาม กับรูปแบบเกมที่มีความทันสมัย พร้อมทั้งมีความโดดเด่น ยิ่งจะต้องชื่นชอบกันอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น เกมนี้เมื่อได้มีการเปิดตัวขึ้นมา ผู้เล่นแต่ละคนก็ต้องการจะเล่นเกมนี้กันแล้ว พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดเข้ากับการติดตามรูปแบบเกมนี้กันเลย