เปิดตัวเกมส์แอ็คชั่นชูตเตอร์ GUNPIE ADVENTURE

พลังจากอารยธรรมแบบโบราณ ได้มีการถูปลดปล่อยออกมา พร้อมกับมีการสร้างความสับสนให้กับทางโลก โดยทางบริษัทในเครือของ NEXON co Ltd ซึ่งเป็นบริษัทชั้นแนวหน้าระดับโลกของเกมonlineกันเลย ที่ได้มีการเปิดฉากเกมชูตเตอร์มุมมองของคนที่หนึ่ง พร้อมกับมีการผสมผสารกับระบบแนวเกมที่ได้ข้าไปใน Gunpie Adventure ตัวเกมนั้นได้มีการวางจำหน่ายบน IOS  และAndroid ในบางพื้นที่แล้ว เช่น ออสเตรเลีย แคนาดา ฟินแลนด์ และรวมไปถึงสิงค์โปร์ ที่ได้มีการเปิดตัวเกมส์ให้เล่นกันทั่วโลกกันเลย

 
Gunpie Adventure
ถือได้ว่า Gunpie Adventure กับการเปิดตัวขึ้นมา ทำให้ใครต่อใคร ต่างก็จับตามมองเป็นอย่างมากมาย ทำให้กลับเป็นกระแสขึ้นมากันเลย โดย Gunpie Adventure ได้มีการผสมผสานไปด้วยระบบ FPS แบบร่วมยุคสมัยเข้ากันกับระบบเกมแนวนี้กันเลย Gunpie Adventure ภายในรูปแบบเกมส์แอ็คชั่นผจญภัยนี้ เมื่อองค์กร Sirius ได้มีการทำการปลุกพลังของมอนสเตอร์ภายในยุคอดีตกาลขึ้นมา ผู้เล่นจะต้องสำรวจพร้อมกับมีการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งประดิษฐ์จากยุคก่อนประวัติศาสตร์ เพื่อที่จะมีการนำมาต่อสู้และกอบกู้สันติภาพของโลกนั่นเอง สถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่มีขนาดใหญ่ต่างๆ จะเต็มไปด้วยทางด้านโบราณพร้อมกับวัตถุที่มีพลังงาน ทางผู้เล่นจะสามารถนำมาเพิ่มพลังในการต่อสู้ได้
 
เพราะเช่นนั้น Gunpie Adventure จะมีรูปแบบการเล่น FPS ที่คล้ายกับเกมอาร์เคดกันเลย ทำให้ผู้คนโดยมากต่างก็มีความสนใจเป็นอย่างมาก จนทำให้ไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลย  พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมที่น่าดึงดูดอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ได้ถูกพัฒนาขึ้นมา