เกม Chaos Chronicle ฮีโร่ตัวใหม่ เซียร่า พร้อมกับโรเจอร์

เกม Chaos Chronicle เป็นเกมส์ที่มีความโดดเด่นพร้อมกับน่าสนใจเป็นอย่างมากมาย ทำให้ใครๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการรูปแบบเกมส์นี้กันเลย ซึ่งเกมนี้ เป็นเกมแนว SRPG ที่ได้มีการอัพเดทเพิ่ม 2 ฮีโร่ใหม่ ๆ ที่จะมีการช่วยเสริมให้กองทัพของคุณแข็งแกร่งมากเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งมีการเพิ่มสีสันในการต่อสู้ด้วย 2 สไตล์ด้วยกัน  ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันจากเซียร่า หรือแนวการเล่นแบบสนับสนุนจากโรเจอร์ ฮีโร่ทั้งสองคนนี้ ที่มีจุดเด่นเป็นอย่างยิ่ง

 
เกม Chaos Chronicle
นับได้ว่าเกม Chaos Chronicle เป็นเกมที่ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ยิ่งได้มีการพัฒนาเกมนี้กันด้วยล่ะก็ ยิ่งจะทำให้เกิดความสนใจได้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มผู้เล่นที่ชอบความท้าทาย พร้อมทั้งการผจญภัยต่าง ๆ ก็ย่อมทำให้กลายเป็นสิ่งที่ผู้เล่นให้การตอบรับเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ตกเป็นเกมที่มีชื่อเสียงกันเลย ถ้าหากว่าเรามาพูดถึง ตัวฮีโร่สองตัว คือ เซียร่า เป็นฮีโร่แบบป้องกัน ซึ่งเธอเกิดมาจากครอบครัวของอัศวินและนักเวทย์ มีความสามารถพิเศษคือ การควบคุมแรงโน้มถ่วง เพื่อการเคลื่อนไหวและหยุดยั้งศัตรูได้ ส่วนฮีโร่ตัวที่สอง คือ โรเจอร์ เป็นฮีโร่ประเภทสนับสนุนเขาได้รับคำแนะนำ จากทางเอลฟิน่าให้มีการเดินในเส้นทางนักบุญ ในการต่อสู้เขาไม่ได้ทำแค่การฟื้นฟูพลังชีวิต  แต่ว่าเขายังจะสามารถสุ่มมโจมตีศัตรูด้วยสายฟ้านั่นเอง
 
เพราะเช่นนั้น เกม Chaos Chronicle จึงกลับเป็นเกมที่โดดเด่น และน่าสนใจ เป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็ทำการเกาะติดกับรูปแบบเกมส์นี้กันอย่างมาก ยิ่งเป็นกลุ่มเด็กๆ เกม Chaos Chronicle ที่ชอบเล่นเกมส์ประเภทนี้กันด้วยล่ะก็ ยิ่งไม่พลาดเข้ากับการเกาะติดกันเลย