เกม Guild Quest เกมที่เปิดตัวออกมาภายในเดือนกุมภาพันธ์

เกม Guild Quest เป็นเกมที่เด็กๆ สนใจไปกับการติดตามกันอย่างมาก ซึ่งในปลายเดือนมกราคมกับต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่กลายเป็นช่วงที่ค่ายเกมใหญ่ ๆ ได้มีการออกเกมใหม่ ๆ ไม่ก็พอร์ตเกมจากทาง console มาลง PC  กันเต็มไปหมด เมื่อดูแล้วเกมฟอร์มใหญ่เล่นแล้วก็ดูเวลาชีวิตไปมากแน่ ๆ สำหรับรูปแบบเกมนี้ เป็นเกมที่สร้างความเพลิดเพลินพร้อมกับความสนุกสนานไปพร้อมกับการเล่นเกมนี้กันเลย

 

นับได้ว่าเกม Guild Quest ผู้เล่นจะต้องมีการวางแผนในการเล่นเกม โดยเพื่อน ๆ ต้องคอยจัดการเลือกใช้งานบรรดา ลูกกิล ที่มีClass แตกต่างกันไป มีความสามรถแตกต่างกัน เพื่อที่จะมีการส่งพวกเขาเหล่านั้นออกไปทำเควสที่เราเองจะสามารถเลือกได้ว่า ในแต่ละจุดจะให้เป็นเควสรูปกันแบบไหน กระทั่งสามารถจัดทำการเข้ากับบอสที่มีกุญแจนำ เราจึงได้มีการวางแผนการกันต่อไป ทำให้รูปแบบเกมนี้กลายเป็นเกมที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง จนทำให้ผู้เล่นหลากหลายคนต่างก็เลือกเล่นเกมนี้กันอย่างมาก โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่นหรือจะเป็นเด็ก ๆ ก็ย่อมสร้างความสนุกให้กับผู้เล่น ทำให้สามารถเติมเต็มความสุขของผู้ที่เล่นเกมนี้กันนั่นเอง

 

เพราะเช่นนั้น เกม Guild Quest จึงกลายเป็นเกมยอดฮิตที่กลุ่มวัยรุ่น พร้อมกับเด็ก ๆ ให้ความสานใจไปกับการติดตาม ทำให้กลายเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดเข้ากับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ ยิ่งได้มีการพัฒนารูปแบบเกมใหม่ ๆ ขึ้นมา ย่อมทำให้ผู้เล่นเลือกเล่นกันมากเพิ่มขึ้นกว่าเดิมอีกเดิมอีกด้วย จนกลายเป็นกระแสกันเลย