เกม Audition เกมที่เปิดตัวมานานโดนใจกลุ่มเด็กวัยรุ่นสมัยใหม่

เกม Audition เกมส์ที่เด็กๆ สนใจไปกับการเลือกเล่นเกมส์ที่มีความทันสมัย พร้อมกับน่าไล่ตามกันเลย เมื่อได้มีการสัมผัสกับรูปแบบเกมที่มีความล้ำสมัยนี้ เป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนเกิดความสนุกไปกับการเล่นเกมนี้กันเลยก็ว่าได้ ซึ่งเกมส์นี้เป็นเกมออนไลน์สุดฮิตอันดับ1 กันเลย  ทำให้ใครต่อใคร ก็ไม่พลาดกับการติดตามรูปแบบเกมส์นี้กันเลยก็ว่าได้

 
เกม Audition
ถือได้ว่าเกม Audition เป็นเกมส์แดนซ์ที่เป็นเหตุให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับการเลือกเล่นเกมส์ออนไลน์ เมื่อเกมนี้ได้มีการเปิดตัวขึ้นมา ทำให้ใครๆ ต่างก็ติดตามกันอย่างกว้างขวาง ซึ่งได้มีการพิจารณากลุ่มเกมมิวสิคภายในประเทศไทย ที่มีความพร้อมภายในทุก ๆ ด้าน รวมถึงเกมนี้กันด้วย ที่จะสามารถตอบโจทย์วัยรุ่นขาแดนส์ทุกเพศทุกวัยกันเลย  มีทั้งโหมดการเล่นที่มีความหลากหลาย เต็มไปแฟชั่นอินเทรนด์ที่มีการจัดเต็มไปด้วยรูปภาพ เสีย สี ที่มีความยอดฮิตมากมายจากศิลปินหลากหลายค่ายด้วยกัน จึงทำให้เกมส์นี้ ได้รับรางวัลคุณภาพอย่างต่อเนื่องภายในช่วงปี 2011จนไปถึง 2016 เป็นช่วงเวลา 6 ปีกันเลย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเสียงที่มีการรับรองได้ดีเลยเชียว เป็นเกมส์แดนซ์แบบonlineสุดฮิตของเมืองไทยกันเลย
 
เพราะเช่นนั้น เกม Audition จึงตกเป็นเกมที่มีการตอบรับเป็นอย่างดี จนทำให้ไม่พลาดกับการติดตาม เกม Audition สำหรับกลุ่มวัยรุ่นหรือว่าวัยทำงานกันเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมส์แดนซ์สุดมันส์ที่เล่นเพลิดเพลินไปพร้อมกับการรับฟังเสียงเพลงกันอีกด้วย ทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินกันไปตาม ๆ กัน