เกม เซเว่นไนท์ (Seven Knights) พร้อมกับการปรากฎตัวเป็นครั้งแรกของเซเว่นไนท์

เกม เซเว่นไนท์ (Seven Knights) เกมที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานไปกับการเลือกเล่น เป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนชื่นชอบกับรูปแบบเกมนี้กันอย่างมาก  เพราะว่าการเปิดตัวเกมนี้ มีความสุดยอดมวยไทยหนแรกของโลกกันเลย ในเซเว่นไนท์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นเกมออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมไม่ใช่น้อยเลย โดยศาสตร์ของมวยไทยถือได้ว่าเป็นอาวุธที่จะสามารถคุ้มกันตนเอง ที่มีเสน่ห์ที่สุด ทั้งยังเป็นสกิลที่มีความงาม พร้อมกับมีความโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง

 

นับได้ว่าเกม เซเว่นไนท์ (Seven Knights) เป็นเกมที่มีความสะดุดตาไม่แพ้เกมอื่น ๆ กันเลย เมื่อได้มีการเปิดตัวเกมนี้ขึ้นมา เป็นเหตุให้กลายเป็นเกมที่มีการตอบสนองได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะตัวละครแต่ละตัว ล้วนมีความน่ารัก ไม่ว่าจะเป็นมวยไทย พยัคฆ์เมฆา ที่มาพร้อมกับสกิลอันทรงมีเสน่ห์ ซึ่งรูปแบบของเกมนี้ เป็นเกมผจญภัย ที่น่าติดตาม  โดยผู้เล่นแต่ละคนจะมีการสะสมชิ้นส่วนภายในการปลุกพังได้ตั้งแต่วันที่ 29 เดือนธันวาคม 2559 จนถึง 11 มกราคม 2560 เมื่อได้มีการปลุกพละกำลังพยัคฆ์เมฆากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ได้รับใบเลือกอัศวิน 6 ดาว กันไปเลย ยิ่งไปกว่านี้ เซเว่นไนท์ ยังมีการแจกของรางวัลแบบพิเศษให้แก่ผู้เล่นที่มีการซื้อใบเรียกอัศวิน 3-6 ดาว จากทางร้านค้าใบเรียก เมื่อได้มีการเรียกอัศวิน 3-6ดาว ภายในครั้งที่ 50 รับกันไปเลยพยัคฆ์เมฆา ได้ 100%

 

เพราะฉะนั้น เกม เซเว่นไนท์ (Seven Knights)   จึงตกเป็นเกมยอดฮิตติดชาร์ท สำหรับผู้เล่นหลากหลายคน ที่มีการเลือกเล่นเกมนี้ เป็นเหตุให้กลายเป็นเกมที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมที่กำลังมีกระแสภายในการตอบรับเป็นอย่างดี จนเป็นเหตุให้เป็นที่น่าสนใจ