เกมส์ ragnarok เกมส์จับคู่การ์ด สะสมแต้มแลกรับไอเทมน่าดึงดูด

เกม ragnarok เกมที่สร้างความสนุกสนานให้กับผู้เล่นแต่ละคน ทำให้ผู้เล่นให้การสนับสนุนของเกมนี้กันเลยก็ว่าได้ ทำให้เกิดความเพลิดเพลินไปพร้อมกับการเล่นเกมนี้กันเลย ซึ่งเกมนี้ จะเป็นเกมที่ถูกอกถูกใจแก่ผู้คนทั่วไป ถือได้ว่าเป็นกิจกรรมต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส เล่นง่าย ๆได้รับไอเทมฟรี ๆ แค่เพียงจับคู่ภาพการ์ดให้มากที่สุด พร้อมทั้งทำการสะสมคะแนน เพื่อแลกรับไอเทมได้ทุกวัน พร้อมทั้งรางวัลพิเศษเพื่อผู้ที่จะสามารถทำแต้มได้มากที่สุด 20 ท่านด้วยกัน รับกันไปเลยไอเทม Costume Cat Santa Het ที่มีความสุดน่ารัก จะมีการเริ่มต้นสะสมแต้มตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม 2560

 

นับได้ว่าเกม ragnarok จึงเป็นเกมที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง เมื่อได้มีการไล่ตามกับรูปแบบเกมนี้ก็ย่อมจะไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลย สำหรับในการเข้าร่วมกิจกรรมคุณเองก็จะมีตัวละครให้เลือก 50 ตัว ผู้เล่นจะต้องมีการสะสมแต้มเพื่อทำการการแลกไปเทมต่อ ๆ ไป ไม่จำเป็นต้องใช้ให้หมดภายในวันนั้น เมื่อได้มีการสิ้นสุดพร้อมกับกิจกรรม ผู้ที่จะสามารถทำแต้มได้สูง 20 อันดับแรกจะได้รับไปเทมเป็นรางวัลพิเศษ  1ea  ถ้าหากมีผู้ได้คะแนนสูงสุดเป็นปริมาณมากกว่า 20 คน ก็จะสุ่มจับผู้โชคดี 20 อันดับด้วยกัน เป็นปริมาณผู้ที่ได้รับคะแนนสูงสุดทั้งหมด พร้อมทั้งได้มีการคิดคะแนนสูงสุด จะมีการคิดจากประวัติการทำแต้มทั้งหมด ทางผู้เล่นก็จะสามารถนำแต้มไปใช้แลกของรางวัลกันได้เลย

 

เพราะฉะนั้น เกม ragnarok จึงตกเป็นเกมที่มีความยอดนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้เล่นต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกับกิจกรรมที่ได้มีการเตรียมไว้ให้ จนตกเป็นที่ชื่นชอบพร้อมทั้งสร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นได้หลากหลายคนด้วยกัน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมที่โดดเด่น และน่าดึงดูด