เกม EvilBane พร้อมกับการอัพเดตกิจกรรมภายในช่วงวันหยุดแบบพิเศษ

เกม EvilBane เป็นเกมที่กำลังตกเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากมาย เป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนสนใจไปกับการติดตามเกมนี้กันเลย เมื่อได้มีการอัพเดทกิจกรรมในวันหยุดแบบพิเศษ ในช่วงฤดูหนาว ที่เพิ่มดันเจี้ยนกิจกรรมในวันหยุด เป็นเหตุให้เมื่อได้มีการเปิดตัวเกมผจญภัยในซีซันที่ 3 เป็นเหตุให้เป็นเกมที่ถูกอกถูกใจแก่ผู้คนทั่วไปเป็นอย่างมากมาย

 

นับได้ว่าเกม EvilBane ทำการประกาศบนมือถือในแนว Action RPG ที่ได้มีการยอมรับกันทั่วโลก โดยปัจจุบันตัวเกมนี้ได้มีการอัพเดทแพตช์ใหม่ที่เทศกาลวันหยุด พร้อมทั้งกิจกรรมที่สนุกสนานพร้อมกับเพลิดเพลินเป็นอย่างมากมาย  สำหรับผู้เล่นแต่ละคนที่เลือกเล่นเกมนี้กันแล้ว ก็ต้องชื่นชอบพร้อมกับหลงรักเกมนี้กันเลย ที่จะสามารถเล่นบนมือถือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มเด็ก ๆ ที่ชื่นชอบรูปแบบเกมนี้กันนั่นเอง สำหรับผู้เล่นจะสามารถตาหาไอเทมที่แบบสุดเด็ก อย่างหมวกซานตาคลอสที่มีสีเขียว ได้ที่โหมดวิหารมาเทร่า โดยผู้เล่นจะสามารถเข้าเล่นได้วันละ 3 ครั้ง เพื่อที่จะเป็นการลุ้นกับการรับหมวกได้วันละ 1 ใบ ซึ่งหมวกสีเขียวก็จะมาพร้อมทั้งคุณสมบัติที่น่าติดตาม ที่ผู้เล่นต้องไม่พลาด พร้อมกับยิ่งไปกว่านั้น เน็ตมาร์เบิ้ลก็ยังจะมีการเอาใจผู้เล่นหลากหลายคนร่วมกัน

 

เพราะฉะนั้น เกม EvilBane จึงถือได้ว่าเป็นเกมที่มีการตอบสนองความต้องการของผู้เล่นได้เป็นอย่างดี จนเป็นเหตุให้เกมนี้กลายเป็นเกมที่มีความโดดเด่นไม่แพ้เกมแบบอื่น ๆ กันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมที่สร้างความบันเทิงให้กับผู้เล่น