เกมส์ Alicemare เกมส์ที่ท่านเองต้องชอบพร้อมทั้งสัมผัสเกมส์ที่น่าไล่ตาม

เกม Alicemare เป็นแนวนี้ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็มีความสนใจเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งท่านเองอาจเคยรู้จัก Alice in Wonderland กันมาอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของนิทาน หรือเป็นหนัง เกมที่นำเอาเนื้อหาสาระของ Alice in Wonderland มาโม กันใหม่เพื่อมีการสอดคล้องและเข้ากับ Concept ของตัวเอง สำหรับเกมนี้เป็นเกมที่น่ารู้จัก พร้อมกับน่าเล่นเป็นอย่างยิ่ง

 

นับได้ว่าเกม Alicemare เป็นเกมที่สร้างความรื่นเริงให้กับผู้เล่นหลากหลายคนด้วยกัน ทำให้เป็นสิ่งที่น่าสนุกสนานพร้อมกับเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมนี้กันเลย เพราะเกมนี้เป็นเกมที่ถูกสร้างขึ้นมา WOLF RPG Eeitorที่อยู่ในภายใต้ของ Theme Dark มีบรรยากาศมืดหม่นตามชื่อของเกมกันเลย หากมีแต่ภาพที่มีความงดงามก็ย่อมเป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนสามารถเลือกเล่นเกมนี้กันอย่างสนุกสนานกันเลย  โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะมีเพลงประกอบที่มีความยอดเยี่ยมที่เข้ากับตัวเกมได้ดีที่สุด พร้อมกับท้ายสุดที่จะไม่ได้มีการเอ่ยถึงไม่ได้ นั่นก็คือ Story ที่น่าหลงใหล  ซึ่งเกมนี้ได้มีการถูกพัฒนาโดยจาก Miwashiba ของทางทีมพัฒนาเดียวกันของ Lieat มังกรที่ได้มีการกลืนกินคำโกหก พร้อมกับมีการขายในวันที่ 22 พฤศจิกายน ท 2559 ในปีนี้นี่เอง ทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสเกมใหม่

 

เพราะเช่นนั้น เกม Alicemare จึงเป็นเกมที่สร้างความบันเทิงพร้อมกับความเพลิดเพลิดเพลินไปกับการสนุกสนานเมื่อได้เล่นเกมนี้นั่นเอง และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกที่ครองคู่ได้อย่างยาวนาน จนทำให้เป็นเกที่โดดเด่น ละน่าจับตาเป็นอย่างมาก พร้อมกับรูปแบบเกมที่มีความทันสมัยและไม่ควรพลาดกับการเกาะติด