เกมส์Stony เกมส์ใหม่เอี่ยมที่ทำให้ผู้เล่นสนุกสนานเมื่อได้สัมผัส

เกมส์Stony   เป็นเกมน้องใหม่ที่เป็นแนวแฟนตาซี ที่ทำให้เด็ก ๆ แต่ละคนได้มีการเลือกเล่นกันอย่างมากมายกันเลยก็ว่าได้ เมื่อได้มีการสัมผัสกับรูปแบบเกมนี้ก็ต้องไม่พลาดกับการติดตามเกมที่จะทำให้เกิดความเพลิดเพลินพร้อมทั้งสนุกสนานไปกับการเล่นเกมส์กันเลย สำหรับในฉากการต่อสู้ ได้มีการวานแผนที่จะมีการแบ่งออกไปเป็นตาราง รวมเป็น 16 ช่องด้วยกัน เริ่มแรกฝั่งของเราก็จะมีการอาศัยศัตรูจะอยู่คนละฝั่งกัน  ในการโจมตีนั้น ก็จะอยู่ในรูปแบบการโจมตีของตัวละครกันเช่นกัน

 
นับได้ว่าเกมส์Stony   เป็นเกมส์ที่สร้างชื่อเสียงกันไม่ใช่น้อย เป็นเหตุให้กลายเป็นเกมส์ที่มีความโดดเด่น พร้อมกับมีการยอมรับกันอย่างมากมายกันเลย โดยที่เราจะสามารถดูได้จากการจำนวนลูกศรพร้อมกับทิศทาง หากลูกศรมีจำนวนมากเท่าใด เราก็จะสามารถทำการโจมตีศัตรูได้มากเท่านั้นด้วย เมื่อได้มีการดูตัวอย่างจะเห็นได้ว่า ตัวละคร เมื่อมีการเคลื่อนย้ายไปยังตำแหน่งทางด้านล่างของนก จะไม่สามารถมีการโจมตีนกตัวซ้ายบนได้ แต่เมื่อมีการเปลี่ยนตำแหน่งไปอยู่ตรงกลาง กันระหว่างทั้งสองตัว  มีการปรากฏว่าจะสามารถทำการโจมตีได้ทั้งคู่ เป็นระบบที่มีการส่งผลต่อการโจมตีในแต่ละรอบอีกด้วย
 
เกมส์Stony
เพราะฉะนั้นรูปแบบของ เกมส์Stony   จึงกลายเป็นเกมส์ที่มีกระแสมาแรง แม้ว่าจะเป็นเกมส์ที่สร้างขึ้นมาใหม่ แต่เกมนี้ก็ทำให้กลายเป็นเกมส์สร้างความบันเทิงพร้อมกับความสุขให้กับผู้เล่นหลากหลายคนด้วยกัน  พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นไม่ควรพลาดกับการติดตามเกมนี้กันเลย