เกม The Walking Dead Michonne เกมบันเทิงสร้างความสนุก

เกม The Walking Dead Michonne เกมที่น่าสนใจพร้อมกับเป็นเกมที่เล่นต้องเพลิดเพลินกันอย่างแน่แท้ เมื่อได้มีการเปิดตัวเกมใหม่ขึ้นมาก ซึ่งเป็นเกมซีรีส์ที่หลากหลายคนต้องรู้จักกันเป็นอันดี ซึ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบตัวเกมที่เคยวางขายออกมาทั้งสองภาคก่อนหน้า ก็จะประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี ซึ่งในการกลับมาคราวนี้ก็ต้องเป็นเรื่องราวในแบบสั้น ๆ 3 ตอนจบ ของ Michonne เป็นตัวละครสาวผิวดำ ที่เป็นจอมโหดที่แฟน ๆ รู้จักกันเป็นพิเศษ

 

ถือได้ว่าเกม The Walking Dead Michonne มีเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เป็นภาคที่จะมีการอิงมาจากทางหนังสือการ์ตูนพร้อมกับเป็นเรื่องราวก่อนที่ Michonne ที่จะมาเข้าร่วมทีมกับทาง Rick เป็นตัวเอกในภาคซีรีส์นั่นเอง พร้อมกับแน่นอนเลยว่าตามสไตล์ Telltale ในการเล่าเรื่องราวที่มีลำดับขั้นตอนให้ผู้เล่นได้มีการลุ้นไปกับการเกาะติดกันอย่างต่อเนื่อง เป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนเลือกเล่นเกมนี้ ที่เป็นเกมน่าตื่นเต้นพร้อมกับสนุกสนานไปกับการเล่นเกมนี้กันเลยก็ว่าได้ ถ้าคุณเองเป็นคนหนึ่งที่มีการเกาะติดรูปแบบเกมนี้ก็ต้องไม่พลาดกันเลย ดังนั้นเกมนี้จึงกลายเป็นเกมที่มีผู้คนให้ความสนใจพร้อมกับมีการติดตามกันเป็นอย่างยิ่ง จนกลายเป็นเกมยอดฮิตในหมวดกันเลยก็ว่าได้

 

เพราะฉะนั้น เกม The Walking Dead Michonne จึงกลายเป็นเรื่องที่ไม่พลาดกับการเกาะติดการเล่นเกมนี้กันเลย ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่สร้างความบันเทิงให้กับผู้เล่นแต่ละคนเป็นอย่างมากมาย เป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งที่น่าสนุกสนานพร้อมกับเพลิดเพลินกันเลย พร้อมกับนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดกับเกมรูปแบบนี้