เกม Beholder เกมสายลับพร้อมกับชีวิตที่ท่านเองต้องเลือก

เกม Beholder กับเกมสายลับที่น่าติดตามกันเลย ซึ่งผู้เล่นหลากหลายคนเคยได้ลองสัมผัสกับเกมนี้กันมาบ้าง ทำให้อยากจะเล่นเกมนี้กันอย่างกว้างขวาง สำหรับเกมนี้จะเป็นเกมประเภท adventure Strategy Indy ที่จะต้องมีการดำเนินเกี่ยวข้องเนื้อหาผ่านทางเควสที่รัฐ คนที่ใกล้ตัวก็จะมีการส่งมอบมาให้แก่เรา ซึ่งเควส์เหล่านี้จะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามสิ่งที่เรากระทำ ไม่ว่าจะเป็นเล็กน้อยก็แค่การพูดคุย บุกรุกห้อง หรือแม้กระทั่งโดนจับได้ว่ามีแอติดตั้งกล้องวงจรปิดภายในห้องอื่น ๆ โดยเกมนี้กลับเป็นเกมที่น่าเล่นเป็นอย่างมากมาย

 

ถือได้ว่าเกม Beholderได้มีการถูกพัฒนาขึ้นมาโดยมี Warm Lamp Games และก็มี Alawar Entertainment ที่เป็นผู้จัดจำหน่ายเกมฉบับนี้ขึ้นมาก เป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนเลือกเล่นเกมนี้แล้วก็รู้สึกเพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับการเล่นเกม โดยผู้เล่นแต่ละคนอาจทำการดาวโหลดไปทดลองเล่นกันได้ฟรี ๆ สำหรับด้านในเกมนี้ เพื่อนเกม Beholder ๆ จะได้มีการสวมบทบาทเป็นสายลับของทางรัฐบาล ที่มีการเผด็จการภายใต้ของผู้ดูแลบ้าเช่า ซึ่งจะต้องมีการแอบดู และมีการดักฟัง ติดกล้องวงจรเปิด เพื่อเป็นการสอดส่องผู้เช่าทุกท่าน และเมื่อพบว่าคนกลุ่มนี้มีการะกระทำที่ผิด ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเสพยา หรือมีการเรียกร้องความเป็นอิสระไม่ต้องโดนโค่นล้นอำนายของทางรัฐบาล

 

เพราะเช่นนั้น เกม Beholder เกมนี้จึงกลาเป็นเกมยอดฮิตของกลุ่มหนูๆ ที่ชื่นชอบเกมในสไตล์นี้ หากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่มีการติดตามเกมต่าง ๆ ก็ต้องไม่พลาดกับเกมนี้กันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นที่มีการตอบรับเป็นอย่างดี จนเด็ก ๆ แต่ละคนสนุกสนานเป็นอย่างมากมาย