เกม Forged in Battle : Man At Arm เกมสุดนิยม

เกม Forged in Battle : Man At Arm เป็นเกมส์ที่เด็ก ๆ แต่ละคนมักจะให้ความสนใจเป็นอย่างมาก กับการติดตามเกมรูปแบบนี้ จนเป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลย สำหรับรูปแบบเกมที่จะสามารถดึงดูดผู้เล่นแต่ละคนให้มาไล่ตามก็ต้องเป็นภาพ สี เสียง ที่จะสร้างความรื่นเริงให้ผู้ชมหลากหลายคนด้วย โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่ชื่นชอบการเล่นเกมเพื่อความรื่นเริงนั่นเอง จนตกเป็นเกมยอดฮิต

 

นับได้ว่าเกม Forged in Battle : Man At Arm เป็นเกมส์ที่ได้มีการเปิดตัวออกมา ด้วยการเล่าเรื่องราวที่เกี่ยวกับนักผจญภัย และนักสู้ผู้กล้าภายในอดีต จนเป็นเหตุให้ต้องมีการเลือกอาวุธในตำนานมาสร้างยอดฝีมือช่างตีเหล็ก พร้อมกับผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้กล้าที่มีการออกมาฟาดฟันข้าศึก พร้อมกับได้มีกรตะลุยด่านต่างๆ ที่มีความสนุกสนานพร้อมกับเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมส์กันได้ตลอดเลย  สำหรับรูปแบบของเกมส์นี้นี้ จะมีการแยกออก เป็นโหมดต่อสู้ที่จะต้องตะลุยต่อสู้ไปแต่ละด่าน ซึ่งท่านเองจะต้องเลือกการโจมตี เพื่อจะเป็นการปรามมันให้ถูกต้อง โดยสีน้ำเงินจะมีการโจมตีบน พร้อมกับส่วนสีแดงจะมีการโจมตีล่าง ภายในแต่ละด่านนั้น ยังง่าย ๆ กันอยู่ เนื่องจากตีครั้งเดียว ก็โดนแล้ว แต่ละฉากนั้น หลัง ๆ ก็จะมีความยากขึ้นเรื่อย ๆ

 

เพราะฉะนั้น เกม Forged in Battle : Man At Arm จึงเป็นเกมส์ที่เด็ก ๆ ให้ความสนใจพร้อมกับคอยไล่ตามรูปแบบเกมกันอยู่เสมอ จนไม่พลาดกับเกมส์นี้กันเลยก็กว่าได้ พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมยอดฮิตสำหรับเด็ก ๆ พร้อมกับผู้เล่นกลุ่มอื่น ๆ จนกลายเป็นเกมส์ที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมาก