เกมส์ Potion Maker เกมส์ปรุงยาเกมส์ที่เล่นเกิดความเพลิดเพลิน

เกม Potion Maker คงเป็นเกมมือถือที่เพื่อน ๆ คงต้องเคยได้เล่นพร้อมกับสัมผัสกันอย่างแน่นอนจะอาจเล่นได้ทั้งในระบบ Android IOS พร้อมกับยังจะสามารถเล่นได้ผ่านทางโปรแกรมจำลองของAandroid ด้วย โดยที่ไม่มีปัญหาใด ๆ เป็นเกมแรกที่ได้มีการถูกพัฒนาให้มีการริการ Sinsiroad กันเลยทีเดียว ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนชื่นชอบไปกับการเล่นเกมนี้กันเลยก็ว่าได้ ทำให้เป็นเกมยอดฮิตของกลุ่มน้องๆ ก็ว่าได้

 

นับได้ว่าเกม Potion Maker หรือเกมปรุงยาที่ต้องมีหน้าที่ในตัวละครหลัก ๆ ที่เราจะต้องเล่นในเกมให้ผ่านตัวละครของสาวน้อยโมเอะ แบบน่ารัก ๆ ในสไตล์ของ Live2d อย่าง Tia 2 สาวผู้ที่ได้ใฝ่ฝันที่จะเป็น Potion Master เป็นนักปรุงยาที่จะสามารถสร้างเป็น Potion ได้หลากหลายชนิด จึงทำให้หารายได้ในการสร้างนั้นได้ พร้อมกับจะสามารถสร้างชื่อเสียงในกาตอบรับคำของเหล่าบรรดานักผจญภัย เพื่อจะทำให้ตามความฝันนั้นได้จริง เพราะฉะนั้นเกมนี้จึงกลายเป็นเกมที่เด็ก ๆ ให้ความสนใจเป็นอย่างมากทำให้เป็นเกมที่ต้องเกาะติดกันอยู่ตลอดเวลา เมื่อเกมนี้ได้มีการออกมาให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นกันนั้น ก็จะทำให้กลายเป็นเกมที่น้องๆ มีผลตอบรับเป็นอย่างดี

 

ดังนั้น เกม Potion Maker จึงกลายเป็นเกมที่ที่เด็ก หรือผู้เล่นแต่ละคนให้ความสนใจละคอยเกาะติดรูปแบบเกมที่มีความทันสมัย ที่ได้มีการพัฒนากลายเป็นจุดสนใจของเหล่าผู้เล่นแต่ละคนนั่นเอง พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นเกมที่มีกระแสเป็นอย่างมาก จนทำให้ไม่พลาดกันเลย