เกม Lost Journey เกมปริศนาที่เหมาะสำหรับเด็ก ๆ

เกมส์ Lost Journey เกมส์ที่เด็ก ๆ ให้ความสนใจกับรูปแบบเกมส์ที่น่าเกาะติดกันเลย  ซึ่งเกมส์นี้เป็นเกมโทรศัพท์มือถือที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดกันเลย ถ้าผู้เล่นแต่ละคนได้ทำการเลือกเล่นนั้นจะได้มีการสวมบทเป็นเด็กน้อยที่ได้ออกเดินทางไปห้วงเวลาที่ผกผัน ออกตามหากับความทรงจำที่ได้หายไป ซึ่งเธอเองมีความสามารถในการข้ามมิติไปยังด้านตรงข้ามของฉากกันได้ โดยในความสามารถที่มีความหมายอย่างมาก ในการแก้ไขปริศนาของเกมส์นี้

 

เนื่องจากเกมส์ Lost Journey ต้องคอยปรับเปลี่ยนมิติไปมา เพื่อเก็บไอเท็มพร้อมทั้งในการแก้ไขปริศนาเป็นไปตามฉาก ซึ่งในเวอร์ชั่นในการเล่นเกมฟรีนั้น จะมีผู้เล่นได้ไม่กี่ฉาก แต่ถ้าว่าจะต้องเสียเงินเปิดให้ท่านเล่นได้กันทั้งหมดไปเรื่อย ๆ โดยปริศนาในเกม์นี้ท่านเองต้องเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมส์นี้กันอย่างแน่นอน เพราะเช่นนั้นเกมส์จึงกลายเป็นเกมส์ที่มีผู้เล่นแต่ละคนให้ความสนใจและคอยเกาะติดกันอยู่เสมอ จนลกายเป็นเกมส์ยอดฮิตของเด็กกลุ่มวัยรุ่น หรือกลุ่มเด็ก ๆ แต่ละคนที่ชื่นชอบพร้อมทั้งประทับใจกับรูปแบบเกมส์กันนั่นเอง ซึ่งเกมส์นี้เหมาะสำหรับเด็ก ๆ ที่จะสามารถมีการพิจารณากับปริศนาดังกล่าว ฉากบางฉากก็ยาก แต่ถ้าว่าผู้เล่นก็จะสามารถทำการเริ่มเล่นใหม่ได้เช่นกัน

 

เพราะเช่นนั้นเกมส์ Lost Journey จึงกลับเป็นเกมส์ที่น่าติดตามพร้อมทั้งน่าสนใจกันมากที่สุด เป็นเหตุให้เป็นเกมส์ยอดฮิตของกลุ่มเด็ก ที่ชอบในการพัฒนาทางด้านสมอง ยิ่งใครได้เล่นเกมส์นี้กันแล้ว จะสามารถมีทักษะความคิดที่ดีเช่นกัน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมส์ที่มีประโยชน์อย่างกว้างขวาง