เกม Call of Duty Heroes เกมกู้โลกพร้อมกับทางทีมทหารภายในระดับจักรวาล

เกม Call of Duty Heroes เกมที่เด็ก ๆ ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้กลายเป็นเกมที่ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลย เพราะเกมนี้เป็นเกมในหนึ่งซีรีส์ของเกม First Person Shooting ที่จะเป็นเหตุให้ประสบความสำเร็จมากที่สุด ที่เป็นภาคต่อของภาคในการแยกออกมามากมายแต่ละปี ในการวางจัดจำหน่ายในระบบ PC  โดยเกมนี้ จะไม่ได้ให้ผู้เล่นมาทำการยิงคน แต่ว่าจะมาสร้างฐานกันแทน

 

ถือได้ว่าเกม Call of Duty Heroes เป็นเกมที่ได้มีการเล่นบทเป็นผู้บัญชาการทางด้านหน่วยพิเศษ ที่มีพรรคพวกทหารระดับโลก พร้อมทั้งแน่นอนเลยว่า ต้องมีเหล่าฮีโร่ภาคหลักมาให้เล่นด้วยกันอย่างแน่นอน เป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนชื่นชอบกับรูปแบบเกมนี้กันเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเกมนี้จะมีการออกเหมือนกับเกมในการสร้างฐานปั้มยูนิตอื่น ๆ ที่อยู่ในท้องตลาดหลากหลายเกมอยู่กันพอสมควรเลย มีการเปลี่ยนแค่ธีของเกมที่กลับเป็นหน่วยรบในยุคปัจจุบันนี้แทน ในการเก็บทรัพยากร พร้อมทั้งการขยายฐานทัพในการออกลุย ก็มีความคล้าย ๆ กับเกมแนวเดียวกันนั่นเอง ซึ่งในเกมช่วงแรก ๆ ผุ้เล่นแต่ละคนจะต้องมีโบนัสคอยที่จะช่วยเหลือให้มีการเล่นได้อย่างสบาย ๆ มากยิ่งขึ้น แต่ถึงจุด ๆ หนึ่ง ในเกมก็จะมีการหยุดให้มีการบังคับให้ผู้เล่นจะต้องมีการเติมเงิน

 

ดังนั้น เกม Call of Duty Heroes จึงกลับเป็นเกมฮิตกันเลย จนทำให้แต่ละคนเมื่อได้เล่นเกมนี้กันแล้ว ก็จะต้องมีการสร้างความบันเทิงให้ผู้เล่นได้เช่น จนเป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนเกิดความประทับใจ และสามารถเป็นเหตุให้ผู้เล่นเกิดความเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมนี้กันอย่างแน่นอน