เกมส์ Dragon Ball Z Dokkan Battle เกมต่อสู้กับความเพลิดเพลิน

เกมส์ Dragon Ball Z Dokkan Battle เกมที่น้องๆให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย กับรูปแบบเกมที่เด็ก ๆ ต้องเกาะติดกันอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะเด็กผู้ชายที่ให้ความสนใจกันเป็นพิเศษ เพราะเกมนี้เป็นเกมที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และสามารถทำการดาวโหลดลงมือถือ เพื่อจะเล่นเกมส์นี้ได้ง่าย ๆ  ซึ่งเกมส์จะมีการสัมผัสเข้ากับเนื้อเรื่องตั้งแต่เริ่มต้น ของทางซีรีส์ Dragon Ball Z กันเลยทีเดียว ท่านจะทำการเลือกเหล่าตัวละครภายในซีรีส์ไม่ว่าจะเป็นตัวเอก หรือตัวร้าย มีการจัดทีมตามประเภทที่มีการแพ้ชนะที่มีความแตกต่างกันออกไปทั้งหมด

 

ขณะได้มีการสัมผัสเกมนี้ ต่างก็เพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมส์นี้กันเลยก็ว่าได้ เป็นเหตุให้กลายเป็นจุดที่น่าหลงใหลกันเลยก็ว่าได้ เมื่อได้มีการเล่นเกมส์นี้กันแล้ว ก็ต้องรู้อย่างแน่นอนเลยว่า เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ทำให้น้องๆ มีทักษะได้เช่นกัน  เพราะระบบ เกมส์ Dragon Ball Z Dokkan Battle ภายในการต่อสู้ของเกมนี้ ท่านจะต้องมีการเลือกสะสมพลังให้มีการตรงเข้ากับสีของตัวละครที่จะมีการโจมตี ยิ่งได้มีการสะสมพลัง ของ Ki หรือว่า Burst มีพลังมา ก็จะสามารถสะสมพลังโจมตีได้มากเหมือนกัน หากตัวละครไหไม่มีการสะสมพลังได้เต็มที่ก็จะไม่สามารถทำการปล่อยไม้ตายออกมาโจมตีได้

 

เพราะเช่นนั้น เกมส์ Dragon Ball Z Dokkan Battle จึงตกเป็นเกมส์ทีน่าสนใจอีกรูปแบบหนึ่งที่ทำให้กลุ่มคนทั่วไปต่าง ๆ จับตาจ้องมองกันเป็นอย่างมาก จนทำให้ไม่พลาดกับการเกาะติดเกมส์ใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมส์ดีมีคุณภาพที่น่าเกาะติดกันเลย