เกมออนไลน์ใหม่เอี่ยม Onigiri ที่กำลังไล่ตามกันอยู่ ณ ตอนนี้

ปัจจุบันนี้ได้มีเกมส์ผลิตขึ้นมามากมาย จนทำเอาผู้เล่นบางคนอาจจะติดตามไม่ค่อยทัน จนต้องพลาดเข้ากับความสนุกสุดมันก็ได้ เพราะเกมส์ออนไลน์ใหม่ที่กำลังเข้ามาอยู่ ณ ปัจจุบันนี้ ก็ต้องเป็นเกมส์ Onigiri Online นี้เลย ผู้ที่ยังไม่เคยได้ฟังก็ไม่ใช่เรื่องน่าประหลาด ก็เพราะว่าเกมส์ที่พึ่งเข้ามาในประเทศไทยได้ไม่นาน

 
เกมส์ออนไลน์
ซึ่งผู้ที่ได้มีการผลิตเกมส์ Onigiri Online ขึ้นมานั้น จะเป็นประเทศญี่ปุ่น ที่ทำเอาผู้เล่นในเมืองไทยต่างจับตามองดูกันเลยก็ว่าได้ เกมส์ Onigiri Online จะมีลักษณะเป็นเหมือน 3D จะสามารถควบคุมด้วยคีย์บอร์ด พร้อมทั้งเมาส์ เป็นสิ่งสำคัญ จุดเด่นของเกมส์ภายในรูปแบบที่คล้าย 3 D นี้ จะเป็นเกมส์ญี่ปุ่นแบบโบราณ ซึ่งจะผู้ผลิตจะผลิตเกมส์ขึ้น เพื่อความเพลิดเพลิน พร้อมกับสนุกสุดมัน ผู้ที่เล่นนั้นจะได้มีการสวมบทบาท โดยเป็นเผ่ายักษ์ เพื่อออกสัญจรไปฝึกตนเอง ภายในบทบาทแต่ละคนนั้นจะมีเรื่องราวเป็นของตัวเอง แถมยังเป็นเกมส์ที่มีสีสันที่งดงาม และเต็มไปเสียงที่ชัด จนทำให้ผู้ที่ได้พบเห็นเกมส์นี้ ต่างพากันตื่นเต้น และอยากจะลองเล่นกันบาง จนเป็นเหตุให้เกมกระแสเวลานี้มาแรง
 
และนี่ก็เป็นเกมส์ออนไลน์ใหม่ ที่ทำเอาผู้คอเกมส์ ต่างพากันต้องไล่ตาม แต่ไม่ว่ายังไง เกมส์ในรูปแบบไหนก็สุดแล้วแต่ ถ้าได้ออกมาใหม่แล้ว ผู้ที่ชื่นชอบเกมส์ ก็ไม่เคยพลาดกันเลย จนทำให้ผู้ผลิตเกมส์อาจผลิตขึ้นมาเรื่อย ๆ เป็นเหตุให้ในปัจจุบันนี้มีเกมส์มีขึ้นมาใหม่มากมาย เป็นเหตุให้ผู้เล่นบางคนคงเลือกไม่ถูกว่าจะเล่นเกมส์แบบไหนก่อน