การเปิดฉากเกมส์ใหม่ เพื่อจะเดินทางไปสู่ท้องตลาด

การสร้างสรรค์เกมส์ใหม่ให้กลายเป็นที่ต้องการของท้องตลาดนั้น ถือได้ว่าไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ  เพียงแต่ในบางครั้ง ผู้เสนอเกมส์ก็อาจมีกลยุทธ์ใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามา เพื่อให้ผู้เล่นเกมส์ทั่วโลก ได้พบเจอและได้รับรู้ว่ามีเกมส์ใหม่ ๆ ออกสู่ตลาด และเกมส์กลุ่มนี้จะสามารถสร้างความสนุกได้อย่างไรบ้าง เพราะในแต่ละครั้งหรือแม้กระทั่งภายในแต่ละปี มีเกมส์ใหม่ ๆ ล่าสุด ได้เปิดปรากฏตัวออกมาเกือบร้อยกว่าเกมส์เลยทีเดียว

 
เกมส์
ก็เพราะว่าเกมส์ใหม่อย่างน้อยการเปิดตัวก็เป็นช่องทางที่ดึงผู้เล่นเกมส์ พร้อมกับตัวเกมส์ใหม่ ๆ ได้มาทำความรู้จักและได้มาพบเจอกัน พร้อมทั้งนี่ก็คือช่องทางที่ทำให้ผู้เล่นเกมส์ยอมเปิดใจ และได้มีการเล่นเกมส์ใหม่ ๆ ที่เพิ่งเปิดฉากออกมา เพื่อได้รับรู้ว่าเกมส์นี้เป็นเช่นใด และจะสร้างความมันได้มากน้อยขนาดไหน ส่วนหมวดเกมส์ที่ถูกผู้คนสอบถาม ตลอดจนกระทั่งได้รับความชอบนั้น ย่อมที่จะมีเกมส์ใหม่ ๆ ในหมวดหมู่นั้นเช่นกัน เพื่อเข้ามาตอบสนองความปรารถนาในการเล่นเกมส์ พร้อมทั้งสร้างสีสันให้กับแวดวงเกมส์ได้มากเพิ่มขึ้น ความแปลกใหม่จะเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้เล่นเกมส์เกิดข้อสงสัย ว่าทำไมเกมส์นี้ถึงมีลักษณะเป็นเช่นนี้ การปลดล็อคเกมต่อไปจะเป็นยังไง เพราะว่าความแปลกใหม่จะไม่มีข่าวใด ๆ ที่ทำให้ผู้เล่นเกมส์ต้องเสาะหาได้เจอ นอกจากตนเอง
 
ดังนั้น เพื่อผู้เล่นเกมส์แล้ว ถ้าได้เป็นผู้ที่อาจทำการปลดล็อคเกมส์ใหม่ ๆ ได้ในแต่ละด่าน ย่อมที่จะมีความภาคภูมิใจเป็นพิเศษ และถ้าหากมีการเปิดโปงข้อมูลการปลดล็อคออกไป ผู้เล่นเกมส์ผู้นั้นก็จะมีผู้ไล่ตามมากเพิ่มขึ้นอีกด้วย