เกมส์Ridge Racer Unbounded เกมรถแข่งและรูปแบบเกมที่สนุกสนาน

เกมส์Ridge Racer Unbounded เป็นเกมแข่งรถที่ดูเสมือนกับว่าเราอยู่ภายในสนามกันจริง ๆ เมื่อได้มีการตอบรับของผู้เล่นแต่ละคน ทำให้ผู้เล่นเกิดความสุข พร้อมกับความสนุกสนานเพลิดเพลินเป็นอย่างยิ่ง หลังจากที่เด็ก ๆ แต่ละคนมีการเลือกเล่นเกมนี้กันแล้ว ก็ต้องชื่นชอบกับระบบการเล่น ซึ่งระบบการเล่นนั้น เป็นเกมแนว Casuaal มากว่าเกม Simulation ซึ่งเกมส์นี้เป็นเกมที่ดูเหมือนว่าเป็นการแข่งรถที่น่าประทับใจไม่ใช่น้อยเลย

 

ถือได้ว่า เกมส์Ridge Racer Unbounded เป็นเกมเปิดโลกกว้าง หากใครเป็นแฟนคลับของเกมส์นี้ อาจจะต้องเสียใจอยู่เรื่องหนึ่ง กับรูปแบบของเกมที่มีการออกแบบแบบปิด ไม่สามารถขับรถกินลมแบบชมวิวได้ แต่อย่างอื่น ๆสามารถแทนได้ ในการลงสนามการประลอง โหมดในการเล่น ที่มีความหลากหลาย หลัก ๆ แล้วจะเน้นย้ำที่มีการบี้รถของศัตรูกับการมีการวางระเบิดสนามการประลองให้มีการพังยับเยินกันเลย ทำให้ต้องมีกราฟฟิกที่มีความทันสมัย พร้อมกับน่าจับตามอง แต่ในสนามนี้จะเต็มไปด้วยความไม่สวยงามเลย แต่ว่าผู้เล่นแต่ละคนก็เลือกเล่นเกมส์นี้เช่นเดียวกัน ถึงแม้ว่าจะดูพังยับเยินก็ตาม แต่เด็กๆ ก็ชื่นชอบเป็นอย่างยิ่ง

 

เพราะเช่นนั้น เกมส์Ridge Racer Unbounded จึงตกเป็นเกมส์ยอดฮิตติดอันดับ ในหมวดหมูกันเลยก็ว่าได้ และเป็นเกมดังที่น้องๆ ให้ความสนใจกันไม่ใช่น้อย ทำให้กลายเป็นจุดเด่นกันเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะเกมส์นี้ ย่อมสร้างความบันเทิงพร้อมกับความสุขได้ตลอดเวลา และนี่ก็ถือว่าเป็นเป็นเกมที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดความสนุก