เกมส์Dig a Way เกมที่สุดยอดกับการขุดทองหาของมีค่า

เกมส์Dig a Way เป็นเกมส์ที่เด็กๆ สนใจกันเป็นปริมาณมาก เมื่อคุณเองต้องมีการรับบทบาทเป็นคุณปู่ที่เป็นนักล่าสมบัติ ที่มีการออกไปทำการค้นหาขุมทรัพย์ เพราะผลงานในการผลิต Digi ten กับค่ายเกมส์อารมณ์ดี ซึ่งเกมส์ที่จะเป็นเหตุให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับเกมส์ปริศนากันอย่างมากมาย ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบเกมส์แนว Puzzle และบวกกับ Adventure ที่อยู่แล้วก็จะต้องไม่พลาดกับการเล่นเกมส์นี้อย่างแน่นอน

 

ถือได้ว่า เกมส์Dig a Way ที่ได้มีการเล่นบทเกี่ยวกับคุณปู่ ด้วยกระบวนการเล่นเกมส์แบบง่าย ๆ เพียงคุณทำการขุดดินลงไปจนกว่าจะมีการหาทางออกในชั้นใต้ดิน และมีการบังคับการเลื่อนไปซ้ายขวาที่ปุ่มขุดดิน ในระหว่างนั้นที่จะทำการขุดไปจะเจอทั้งทอง และกล่องสมบัติมากมาย ที่เก็บเมื่อคุณเองอาจจะดูเหมือนว่าง่าย แต่อันที่จริงแล้ว ถ้าคุณมีการกดผิวแล้วละก็จะมีการเจอทางตันได้อย่างแน่นอน ซึ่งความสนุกของเกมส์ก็มีอีกระดับหนึ่งที่เป็นเหตุให้ผู้เล่นเกิดความเพลิดเพลินไปกับการเล่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เล่นแต่ละคนจะต้องมีการใช้สมองไปพร้อมกับการขุดทางไหนทางหนึ่ง ไม่งั้นผู้เล่นอาจจะไม่ผ่านด่านก็เป็นได้

 

เมื่อผู้เล่นแต่ละคนต้องการเล่น Sorry, this page isn't available. ก็จะอาจทำการดาวโหลดเกมส์นี้กันได้เลย ถ้าคุณเองมีการตัดสินใจเลือกเล่นเกมส์นี้ ก็ย่อมเป็นเหตุให้เกิดความเพลิดเพลิน และสนุกสนานอย่างแน่นอน และนี่ก็ถือว่าเป็นเกมส์ที่ใครก็ตาม ต่างก็ไล่ตามผลงานกับรูปแบบเกมส์ที่น่าไล่ตามกันอย่างแน่นอน