เกม Planet Quest เกมสุดน่ารักน่าเอ็นดูในรูปแบบอาร์เคด

เพราะว่าใครที่กำลังมองหาเกมส์สุดน่ารัก พร้อมกับยังคงเป็นเกมส์สนุก ๆ ที่อาจผ่อนคลายความตึงเครียดได้นั้น เราขอแนะนำให้คุณไปทำความรู้จักกับ เกมส์ Planet Quest ซึ่งถือว่าเป็นเกมส์ใหม่ภายในรูปแบบเกมส์อาร์เคดนั่นเอง เพราะว่าเกมส์นี้ถือว่าเป็นเกมส์ที่ถูกเปิดตัวออกมาได้ไม่นาน แต่ยังคงอาจตีตลาดได้เป็นอย่างดี มีผู้คนให้ความสนใจ พร้อมกับพากันทดลองเล่นเกมส์กันอย่างไม่ขาดสาย

 

ความพิเศษผ่านการเล่น เกมส์ Planet Quest นั่นก็คือ การสร้างโลกส่วนตัวผ่านการเล่นเกม  ยิ่งกว่านั้นยังคงมีดนตรีที่มีจังหวะสนุก ๆ ที่มาพร้อมกับกราฟฟิกสุดสวยพร้อมกับน่ารัก แถมยังคงจะเป็นกราฟฟิกที่น้องๆ เห็นแล้วจะต้องชื่นชอบ ส่วนผู้ใหญ่เห็นจะต้องชื่นชม ส่วนวิธีการเล่นเกมนี้นั้น เราจะต้องทำการบังคับเจ้าตัวเอเลี่ยน ที่บังคับยานลำจิ๋วล่อนไปล่อนมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งโคจรรอบดวงดาว ต่อจากนั้นดวงดาวก็จะหมุนรอบตัวเอง พร้อมกับมีเหล่ากระต่าย ดอกไม้ ยีราฟ ที่ต่างก็ผุดขึ้นมา เพื่อเต้นตามแนวเพลงที่มีอยู่ และสิ่งที่เราจะต้องทำ นั่นก็คือ พยายามยิงลำแสงให้โดนสิ่งของพร้อมกับสัตว์เหล่านั้นให้หมดไป แต่ขอบอกเลยว่า คุณอย่าประมาทเกมส์นี้เชียว เพราะว่าเจ้ากระต่าย ดอกไม้ พร้อมกับสัตว์ป่าที่ต่างก็โผล่กันมานี้ จะมาพร้อมกับจังหวะเพลง ซึ่งดวงดาวก็จะหมุนไปเรื่อย ๆ ตามจังหวะของดวงดาว หากว่ากะจะยิงตามจังหวะได้อย่างแม่นยำ ก็นับได้ว่าเป็นเรื่องที่ยากมากเช่นกัน

 

ล่าสุดเกมส์ Planet Quest ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกม ที่ทุกคนสามารถดาวน์โหลดไปเล่นกันได้ฟรี ๆ แล้วภายในวันนี้ แต่ยังคงเป็นเกมในระบบ ios เท่านั้น