เกมส์มือถือAlphabear เกมส์ฝึกภาษาอังกฤษพร้อมกับหมีน้อยสุดน่ารัก

เกมมือถือAlphabear ถือว่าเป็นเกมส์หนึ่งที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูเป็นอย่างมาก มีตัวละครหลักก็คือเจ้าหมีน้อยสุดน่ารัก ซึ่งตัวเกมส์จะมีการแบ่งด่านออกเป็นทั้งหมด 10 ด่านด้วยกัน ยิ่งหากว่าเราผ่านด่านมากขึ้นเท่าใด เราก็จะได้ค้นเจอกับหมีตัวใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นมาเรื่อย ๆ จนเป็นเหตุให้ผู้เล่นรู้สึกลุ้นระทึก ว่าหมีตัวใหม่จะน่ารักขนาดใด

 

และเพราะใน เกมมือถือAlphabear ทางด้านซ้ายบนจะเป็นรวงผึ้ง ซึ่งรวงผึ้งนี้จะเป็น Energy ที่เราทุกท่านสามารถไว้ใช้ภายในการเล่นเกมแต่ละด่านได้ แต่ถ้ามันหมดลงไปเมื่อเรา เราจะสามารถดูโฆษณาของเกม เพื่อจะเพิ่มรวงผึ้งนี้ขึ้นมาได้เช่นกัน หรือไม่ก็คงจะต้องเสียเงินจริง ๆ เพื่อจะเข้าเล่นเกมได้แบบไม่จำกัด พร้อมทั้งในแต่ละด่านก็จะมีจำนวนรวงผึ้งที่ต้องใช้เล่นกำกับอยู่เสมอ พร้อมทั้งเหรียญเงินก็จะเอาไว้ภายในการลด Cooldown ของหมีน่ารักแต่ละตัว พร้อมทั้งก่อนที่จะเริ่มเกมส์ เราคงจะต้องทำการเลือกหมีมาทั้งหมด 3 ตัว โดยที่หมีแต่ละตัวจะมีทักษะที่แตกต่างกันออกไป เกมส์นี้จะแบ่งออกได้เป็น 3 ระดับ หมีที่ระดับยิ่งสูงก็จะมี  Cooldown ภายในการใช้งานรอบต่อไปนานเหมือนกัน พร้อมทั้งเราก็ยังคงสามารถใช้เหรียญเงิน ในการลด Cooldown พร้อมทั้งเมื่อเราผ่านด่านแต่ละด่านไปได้ เราก็จะได้รับรางวัลคือหมีตัวเดิมที่เรามีอยู่แล้ว

 

พร้อมทั้งเมื่อเราเริ่มเล่นเกมมือถือAlphabear เราก็จะพบเข้ากับตัวอักษรพร้อมกับเลขกำกับ ซึ่งตัวเลขจะเป็นตัวนับถอยหลัง เราจะต้องผสมตัวอักษรให้ได้เป็นคำศัพท์ต่างๆ คะแนนจะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับคำศัพท์คำนั้นด้วย