เกม Lumino City เกมที่น่าสนใจพร้อมกับรูปแบบที่มีความทันสมัยน่าเกาะติด

เกม Lumino City เป็นเกมส์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย ที่มีการควบคุมด้วยการชี้หรือคลิกเมาส์ ซึ่งตัวเป็นเกมที่เน้นภายในการดำเนินเรื่องผ่านทางด้านเนื้อหาภายในการสนทนากันระหว่างตัวละคร กับการแก้ไข Puzzle ที่อยู่ในฉาก ที่มีการเปิดทางไปกับพื้นที่ต่าง ๆ เป็นเหตุให้น้องๆ ชื่นชอบเป็นอย่างมาก กับรูปแบบเกมนี้ ซึ่งเกมส์นี้จะมีความเป็นเอกลักษณ์พร้อมทั้งมีความโดดเด่นเป็นอย่างมากมายไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งมีเพลงประกอบเกมส์ที่แสนจะมีความเพราะเข้ากับบรรยากาศของรูปแบบเกมส์ได้เป็นอย่างดี เป็นเหตุให้เด็ก ๆ ชื่นชอบเป็นอย่างมากมาย

 

ถือได้ว่า เกม Lumino City ได้มีการพัฒนาและมีการจัดจำหน่ายทาง Steam มานานแล้วตั้งแต่เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2014 ที่ผ่านมานั่นเอง โดยมีผู้สนใจกันเป็นปริมาณมาก ไม่ใช่จะมีเฉพาะน้องๆ เพียงแค่นั้น แต่ก็ยังมีกลุ่มอื่น ๆ ที่กำลังเป็นที่สนใจกับรูปแบบเกมส์ทีน่าติดตาม  แต่ถ้าพูดถึงภาพ สี เสียง ก็ย่อมสร้างความสุขให้เข้ากับผู้เล่นได้ไม่น้อยกันเลย เป็นเหตุให้เกมนี้เป็นเกมส์ที่มีความเด่นเป็นอย่างมากมาย จนกลายเป็นเกมส์ที่กำลังโด่งดังกันเลยก็ว่าได้ หากผู้เล่นท่านใดที่ยังไม่เคยได้ลองเล่นเกม Lumino City ก็อาจลองค้นหาผ่านทางเว็บไซต์ต่าง ๆ เพื่อจะสามารถดูตัวอย่างเกมส์นี้ได้นั่นเอ

 

พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเกม Lumino City กับเกมส์ที่ไม่ควรพลาด เพื่อเล่นแล้วเกิดทักษะพร้อมทั้งความคิดไปกับการเลือกเล่นเกมส์นี้นั่นเอง เป็นเหตุให้เกมนี้กลับเป็นเกมยอดฮิตติดอันดับกันเลย จนตกเป็นเกมที่ใครต่อใครต่างก็พูดถึงและต้องการจะสัมผัสรูปแบบเกมส์นี้กันแล้ว