เกมส์ Sleeping Dogs เกมส์ที่เรียกผู้คนให้เกิดความสนใจได้อย่างง่ายๆ

เกมส์  Sleeping Dogs เกมที่มีความน่าสนใจและชื่นชอบเป็นอย่างมาก ซึ่งถือได้ว่าเป็นเกมใหม่ล่าสุดของค่ายใหญ่กันเลย ที่ได้มีการลงเงินสร้างให้ ตัวเกมนั้น มีการพัฒนาให้ความมีความล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น  ทำให้เด็ก ๆ ชื่นชอบในการเล่นเกมนี้กันเป็นอย่างมาก เพราะเกมส์นี้จะมีพลอตเรื่องที่น่าสนใจ และน่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งจะมีการเปิดฉากมาก็มีการทำหน้าที่เป็นสายลับให้กับ Wei Shen ซึ่งจะต้องแกล้งเป็นผู้ส่งของและผู้ถูกจับ เพื่อจะเข้าไปทำการตีสนิทกับแก๊งพวกมาเฟีย

 

สำหรับในการดำเนินเรื่องของ เกมส์เกมส์ Sleeping Dogs Sleeping Dogs จะมีการเปิดโอกาสให้มีการออกกำลังเพียงเล็กน้อย โดยที่จะมีการวิ่งหนีในการจับกุม ซึ่งเนื้อหาหลัก ๆ ของเกมนี้ พระเอกจะต้องมีการสวมบทบาทแบบหนัก เพราะในการเป็นเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบที่มีการพัวพันกับเหล่าแก๊งใหญ่ เพื่อจะมีการกำจัดแก๊งมากมาย โดยที่จะต้องทำภารกิจแบบลับสุดยอดให้มีความสำเร็จ  ซึ่งรูปแบบของเกมนี้ จะมีรูปแบบที่น่าสนใจ และมีความโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง และส่วนที่มีความโดดเด่นที่สุดของเกมนี้ ด้วยระบบ Malee Combat เป็นระบบที่ดีในการโต้ตอบ การแตะ และการต่อย ให้มีความลื่นไหลได้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการวิ่งสิ่งกีดขวางต่าง ๆ ให้มีความลื่นไหลได้อย่างง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งเด็ก ๆ จะชอบเป็นอย่างยิ่ง

 

เพราะเช่นนั้นเกมส์  Sleeping Dogs จึงกลายเป็นเกมที่เด็ก ๆ พูดถึง และทำการติดตาม ไมซึ่งถือได้ว่าเป็นเกมที่มีความท้าทาย และสนุกสนานเพลิดเพลินไปพร้อมกับการเล่นเกมส์นี้ได้อย่างไม่น่าเชื่อ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมส์ยอดฮิตกันเลยก็ว่าได้