เกมส์ Transformers: Fall of Cybertron เกมส์ต่อสู้กับความสนุกเปี่ยมล้น

เกมส์  Transformers: Fall of Cybertron เป็นเกมที่ใครต่อใคร กำลังจะเกาะติดกันอย่างแน่นอน ซึ่งภาคใหม่นี้คือภาคที่น่าติดตามพร้อมกับเป็นภาคดีกว่าภาคก่อน ๆ กันด้วย  โดยจะเป็นเกมยิงในบุคคลที่ 3 หรือว่าจะเป็น TPS จะเหมือนกับภาคที่แล้ว แต่ตัวเกมจะมีการพัฒนาโดยที่จะมีการใช้ Gngine ของ Unreal Gngine ซึ่งจะเป็นเกมที่นิยม พร้อมกับมีระบบเต็มไปด้วยฟิสิกส์ ที่เข้ามาช่วยให้เกิดความสมจริงสมจังได้มากเพิ่มขึ้น

 

สำหรับระบบในการเล่น เกมส์  Transformers: Fall of Cybertron ภาคนี้ ไม่ต่างจากภาคอื่น ๆ มากนัก แต่ก็ยังถือได้ว่ามีการปรับปรุงระบบได้ดีเยี่ยม และมีการอัพเกรดอาวุธ พร้อมกับมีการเพิ่มอาวุธให้หนักอีกด้วย เป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนชื่นชอบกับรูปแบบเกมส์นี้เช่นเดียวกัน ถึงแม้จะเป็นเกมส์ที่มีความคลายกัน แต่ถ้าว่าก็ได้มีการปรับปรุงและมีการพัฒนาได้เช่นเดียวกัน ทำให้เกมส์นี้ก็ยังอาจจะครองใจผู้เล่นได้หลากหลายคนเช่นเดียวกัน ดังนั้นเกมส์  Transformers: Fall of Cybertron มิใช่จะมีภาพ เสียงที่โดดเด่น แต่ถ้าว่าลักษณะของเกมส์ที่โดนใจแก่ผู้เล่นเกมส์ Transformers: Fall of Cybertronที่ทำให้เกิดความตรึงใจกับการต่อสู้พร้อมกับการใช้อาวุธร่วมกันด้วย จนเป็นเหตุให้กลายเป็นเกมส์ที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดอย่างแน่นอน ด้วยรูปแบบ สีสัน ก็ย่อมทำให้เกิดความตรึงใจได้มากยิ่งขึ้นเช่นเดียวกัน

 

ดังนั้นเกมส์  Transformers: Fall of Cybertron กลับกลายเป็นเกมยอดฮิตอันดับต้น ๆ กันเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับความสนุกสนานพร้อมกับเพลิดเพลิน ไปกับการเล่นเกมส์ต่อสู้รูปแบบนี้อย่างแน่แท้เลย เป็นเหตุให้ผู้เล่นเลือกเล่นกันอยู่บ่อย ๆ เมื่อระยะเวลาว่าง ๆ หรือเกิดความเคร่งเครียดขึ้นมานั่นเอง