เกมแอ็คชั่น Dishonored เกมบู้ที่น่าไล่ตามภายในปีนี้

เกมส์แอ็คชั่น Dishonored ถือได้ว่าเป็นเกมที่เด็กให้การตอบรับทีดีเป็นอย่างมากมาย กับตัวอย่างเกมส์ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนชื่นชอบกับการเล่นเกมในรูปแบบนี้อย่างแน่แท้ ยิ่งถ้าเป็นเกมส์เล่นเพลิดเพลินพร้อมกับสนุกสนานย่อมสร้างความสุขเหมือนกัน สำหรับเกมส์หลังจากที่เล่นไปได้ระยะหนึ่งแล้ว ก็จะมีการค้นเจอว่าพระเอกของเรานั้นคือ Covet ต้องพลิกผันชีวิตไปเล่นบทเป็นทหารองครักษ์พิทักษ์ราชินี ซึ่งเกมนี่น่าตื่นเต้นและเร้าใจเป็นอย่างมากมาย

 

ถือได้ว่า เกมส์แอ็คชั่น Dishonored เต็มไปด้วยกราฟฟิคพร้อมกับการดีไซน์ของตัวเกมส์ได้ดี มีการพัฒนาทำให้กราฟฟิคนั้นอยู่ในเกณฑ์ที่อาจนับว่าสวยและดูดีเป็นอย่างมากมาย สำหรับเกมส์ในยุคนี้ แต่ที่จะเป็นจุดเด่นของเกมส์ก็น่าจะเป็นเอกลักษณ์ของตัวละพร้อมกับฉากมากกว่า โดยจะมีความรู้สึกเหมือกับว่าตนเองไปอยู่ในนั้นเลยก็ว่าได้ ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนชื่นชอบพร้อมกับประทับเป็นอย่างมาก กับการเลือกเล่นเกมส์นี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของเสียงเพลงประกอบ ธีมหลัก ๆ ของเกมจะดูครึม และมีเสียงเพลงประกอบอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย ดังนั้นลูกเล่นที่เป็นจุดเด่น บอกเลยว่าผสมผสานไปด้วยรูปแบบเกมส์พร้อมกับมุมมองที่น่าสนใจ ผสมผสานกับแนว Stealth ที่เรียกได้ว่าเป็นการบู้กันเลยก็ว่าได้

 

เพราะฉะนั้นเกมส์แอ็คชั่น Dishonored จึงตกเป็นเกมส์ที่ประทับใจพร้อมกับเป็นเกมส์ที่มีความฮิตฮอตเป็นอย่างมาก หากใครได้ลองเล่นหรือว่าลองรับชมตัวอย่างของเกมส์ ก็ย่อมมีความสนใจมิใช่น้อยเลย พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมส์มันส์ พร้อมกับเพลิดเพลิน ไปกับการเล่นเกมส์บู้