เกม Need For Speed: Rivals เกมที่สะดุดตาในเรื่องภาพลักษณ์

เพราะการกลับมาของ เกมส์ Need For Speed: Rivals ที่เป็นภาคต่ออันแสนสุดมันที่เป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนเลือกเล่นเกมนี้กันนั่นเอง ถ้าหากย้อนกลับไปในอดีตก็ดูเหมือนว่า Ghost Games จะมีการทำการบ้านออกมาดีมาก เพราะ เกมส์ Need For Speed: Rivals แบบดั้งเดิม เป็นเกมรถแข่งแนวอาเคด เป็นเกมแบบดั้งเดิมของ CA ที่จะเน้นความสนุกสนานและเพลิดเพิลนไปกับการซิ่งเป็นอย่างมาก เป็นแบบเหมือนจริงอย่างเกมส์ Grid 2

 
เกมส์ Need For Speed
สำหรับ เกมส์ Need For Speed: Rivals เป็นเกมส์ที่เล่นเป็นอย่างยิ่ง ไม่มีผู้ใดไม่พลาดกับการติดตามเกมส์แบบนี้กันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มเด็กวัยรุ่นหรือวัยทำงาน ย่อมทำเอาเกิดความเพลิดเพลินเช่นเดียวกัน ผู้เล่นแต่ละคนจะต้องมีการวางเกมส์การแข่งรถ เกมส์ Need For Speed: Rivals ซึ่งเกมส์ Need For Speed: Rivalsจะมีลูกเล่นเพิ่มเติมจากภารกิจหลากหลาย ที่เรียกว่าไม่เหลือเค้าโครงเดิมเลย เพื่อมีการดวลเกมส์ในถนนอย่างน่าตื่นเต้น ซึ่งต่างฝ่ายต่างมี Pursuit Tech ที่มีทรงพลัง เอาไว้จัดการเข้ากับฝ่ายตรงข้ามให้ได้อยู่หมัด ซึ่งเกมส์นี้ ใครต่อใคร ก็ต้องการจะติดตามกับกระแส ณ ปัจจุบันนี้กันได้เลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มเด็ก ๆ ต่างก็ชื่นชอบภายในผลงานเกมส์นี้กันเป็นอย่างยิ่ง จนกลายเป็นเกมส์ที่โด่งดังไปในที่สุดก็ว่าได้   แต่ไม่ว่าอย่างไรเกมส์ก็ถือได้ว่าเป็นเกมส์ที่โดนใจแก่ใครหลากหลายคนร่วมกัน
 
เพราะฉะนั้น เกมส์ Need For Speed: Rivals จึงเป็นเกมที่มีการพูดถึงกันมากที่สุด ทำให้ไม่พลาดกับรูปแบบเกมส์นี้กันอย่างแน่นอน  กันเลยก็ว่าได้ พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นเกมส์ที่มีความท้าทายเป็นอย่างยิ่ง