เกม Deadpool เกมเจ้าพ่อฮีโร่ตลกร้ายที่น่าดึงดูด

ถ้าจะมีการพูดถึง Heroes ด้วยหละก็ ต้องเป็นผู้ที่มีคุณธรรม พร้อมทั้งเป็นผู้ช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยากนั่นเอง ซึ่งภายในตามลักษณะ ภายในการคาดหวังของทางด้านสังคม แต่ถ้าหากเป็น เกมส์ Deadpool นั้น ที่เป็นแนว Anti-Heroes หรือ ที่เรียกว่าฮีโร่นิสัยร้าย นั้นก็เป็นนิสัยหลัก ๆ ของ Deadpool ภายในหนังสือของการ์ตูน คือ ภายในการมีปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับผู้เขียน พร้อมทั้งมีการปล่อยมุขต่างๆ ให้เราได้ฮากันอยู่เรื่อยๆ อีกด้วย  ซึ่งตอนนี้แม้ว่า Deadpool จะ มีการถูกสร้างขึ้นมาเป็นเกมด้วยฝีมือค่ายเกมอย่าง High Moon Studio ก็ยังจะไม่มีการทิ้งนิสัยตลกร้ายของเขาอีกด้วย

 

โดยเฉพาะเรื่องของ เกมส์ Deadpool ภายในเวอร์ชั่นเกมนี้ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับหนังสือการ์ตูนแต่อย่างใดเลย ซึ่งรอบนี้มาพร้อมกับภารกิจใหม่ ที่จะเป็นเหตุให้ตัวละครเอง กลายเป็นพระเอกตัวจริงๆ ซะที โดยมีการ บุกสตูดิโอของเกมส์ High Moon Studio เพื่อจะเป็นการบังคับให้ทางทีมงานมีการสร้างเกมให้กับเขา แม้ว่าเนื้อเรื่องช่างสรรสร้างจริงๆ ระหว่างเล่นเกมก็จะได้พบกับมุข ภายในการสนทนาโต้ตอบอยู่เรื่อยๆ ทำเอาหายเหงาเหมือนกัน แต่ถ้าว่าถึงจะเป็นเช่นนั้นที่มีลักษณะฉากบู้ก็ได้บู้สมใจพอประมาณ แม้ว่าตัวเกมจะใช้ Engine แบบเก่า อย่าง Unreal Engine 3  แต่ถ้าว่าตัวเกมส์นั้นที่ High Moon Studio ทำออกมาสวยงามมากๆ  เรียกว่าได้ว่าสมกับเป็นสตูดิโอที่เป็นระดับมืออาชีพจริงๆ ก็ว่าได้ซึ่งเป็นสตูดิโอเดียวกับที่มีการสร้างเกม Transformer ทั้งสามภาคให้ได้เล่นกัน

 

เพราะฉะนั้นเกมส์ Deadpool กลับกลายเป็นเกมส์ที่มีผู้คนเล่นเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นเกมส์ที่น่าสนใจพร้อมทั้งน่าติดตามไปพร้อม ๆ กับความสุข เมื่อผู้เล่นได้ทการเลือกเล่นกันแล้วก็ว่าได้ จนไม่มีใครพลาดกับการเกาะติดได้อย่างแน่นอนกันเลยเชียว