เกมส์ Battlefield 4 เกมส์ที่มาพร้อมทั้งระบบสงครามอย่างเต็มรูปแบบ

หากใครได้ดูตัวอย่างเกมส์  Battlefield 4 ก็คงพอทราบความอลังการงานสร้างของเกมนี้กันเป็นอย่างยอดเยี่ยมแล้วว่า ความจัดหนักจัดเต็มของฉากด้านในเกมส์นี้ เป็นความอลังการงานสร้างเสียจริง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบสงครามด้านในเกมส์ ที่มาแบบเต็มรูปแบบอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นสิ่งก่อสร้าง ที่สามารถใช้เป็นจุดยุทธศาสตร์ภายในการต่อสู้ ที่สามารถมีได้อย่างไร้ขีดจำกัด รวมไปถึงการเปลี่ยนสมรภูมิรบจนเกิดการทำลายล้าง เกมนี้ก็มีแบบไม่ยั้งเลยเชียว

 

และสำหรับผู้เล่น เกมส์ Battlefield 4 หากท่านใดได้เล่นไปจนถึงช่วง Beta แล้ว คงได้พบเจอกับตึกที่พังถล่มทลาย ซึ่งถือได้ว่าเป็นการสร้างฉากด้านในเกมส์นี้ขึ้นมาแบบเหมือนจริง และมีการดีไซน์แบบละเอียดยิบอย่างมาก ส่วนวิถีการต่อสู้นั้น ถือได้ว่าเป็นการเชือดเฉือนกันด้านในเกมส์ ที่สามารถเพิ่มลูกเล่นให้มากขึ้นได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเลือกใช้มีดสั้น เพื่อจัดการคู่ต่อสู้ หากเป็น Battlefield 3 ทางด้านคู่ต่อสู้แทบไม่มีโอกาสได้ทำการขัดขืน แต่เพราะว่าภาคนี้สามารถตอบโต้กลับได้ หรือว่าทำการขัดขืนผู้ที่ต้องการมาลอบฆ่าจากทางข้างหลังได้ เรียกได้ว่าทีมงานผู้สร้างเกมส์นี้ ยังคงใส่ใจในรายละเอียดต่าง ๆ อย่างมากเลยเชียว

 

และนอกจาก เกมส์ Battlefield 4 จะมีการต่อสู้มือเปล่าแล้ว การหลบหลังเพื่อที่จะค้นหาที่กำบัง ก็ยังคงถูกพัฒนาไม่น้อยหน้าเช่นกัน ก็เพราะว่าเราสามารถเล็งเป้าจากหลังกำบังได้ทันที โดยที่เราไม่ต้องคอยกดปุ่ม เพื่อที่จะลุกขึ้นใหม่กันให้เมื่อย