เกม God of War เกมที่ทำเอาผู้เล่นเกิดความสนุก

เกม God of War เป็นเกมที่เด็กให้ความสำคัญอย่างมาก หากคุณเองที่คิดจะเล่นเกมส์ชนิดนี้ก็อาจจะเล่นกันได้เลย เพราะเป็นเกมส์ที่สนุกสนานและเพลิดเพลินเป็นอย่างมาก หากคุณคิดที่จะมีการตัดสินใจคัดเลือกเล่นเกมส์ ก็จะทำเอาคุณเองมีความสุข และยังถือได้ว่าเป็นเกมส์แบบตำนานภายในวงการเทพสงครามหลังจากได้มีการฆ่าเทพจนไม่เหลือเลย ซึ่งภายในภาค 3 ได้กลับมาอีกครั้ง เพื่อจะเป็นการย้อนอดีตของเกมนี้ด้วยกัน ซึ่งเกมส์นี้ก็กลายเป็นเกมส์โด่งดังเช่นกัน

 

ถือได้ว่า เกม God of War  แม้จะเป็นต้นกำเนิของแนว Hack and Slash แต่ถือได้ว่าเป็นเกมส์ที่มีความมาตรฐานใหม่ ๆ ที่เกมส์แอ็คชั่นควรลอกเลียนแบบ ด้วยเกมส์เพลย์ที่มีความเร้าอารมณ์และมีความดุดันในเลือดสาด และในการกากดควิกไทม์อีเว้น และเนื้อหาของเรื่องที่น่าเกาะติดก็ไม่ใช้เรื่องแปลกที่ทุกคนจะมีการมอบตำแหน่งของเกมส์เทพให้ไปได้ ส่วนภาคที่ 4 ถือได้ว่าบนคอนโซลที่แม้จะเป็นการย้อนหลังภายในอดีตแต่ก็มีกราฟิตไปกับการพัฒนาที่มาจากภาค 3 แต่ทว่าก็มิได้มาแบบก้าวกระโดดมากนัก แต่ก็ถึงที่สุดเช่นกัน เมื่อคอเกมต่างก็เลือกเล่นนี้ ซึ่งเป็นเกมที่ตื่นเต้น ใคร ๆ ก็อยากจะเลือกเล่นกันมาก เมื่อได้รับชมตัวอย่างเกมนี้

 

ดังนั้น เกม God of War จึงตกเป็นเกมส์ที่มีความดังเป็นอย่างมาก หากคุณอยากจะรู้เรื่องราวของเนื้อหาเกมก็จะสามารถทำการแสวงหาเกมส์ในเว็บไซต์ต่าง ๆ จนทำให้ตัดสินใจในการเลือกเล่นเกมได้อย่างง่าย กันเลยทีเดียว