เกมส์ Crocodile Attack 2016 เกมส์จระเข้ล่าคน

เกม Crocodile Attack 2016 เป็นเกมที่ได้มีการเปิดตัวขึ้นมาใหม่ พร้อมทั้งมีการเปิดตัวเนื้อเรื่องที่ไม่มีอะไรเป็นจุดสนใจ คุณเองจะต้องมีการสั่งงานจระเข้ให้เข้าไปกินคนที่อยู่ในฉากตามจำนวนที่ได้กำหนดไว้ ซึ่งในการควบคุมก็ไม่มีอะไรแบบยุ่งยาก เพียงแค่เดินเข้าไปพุ่งเข้าตัวคนที่กำลังจะหนี้ก็พอแล้ว เมื่อได้กินครบตามจำนวนแล้วก็จะมีการจบฉากลง ซึ่งเกมนี้ก็มีเนื้อหาเพียงแค่นี้ ได้แค่ไล่กินคนไปเรื่อย ๆ ไม่มีข้อมูลใดให้ผู้เล่นได้ทำการอัพเกรดจระเข้ได้เลย ทำให้ไม่ค่อยเป็นที่ยอดนิยมกันมากนัก

 

ถือได้ว่า เกม Crocodile Attack 2016 เป็นเกมที่ไม่มีจุดเด่น เรียกความสนใจกันมากเท่าใด นอกจากเกมนี้ยังไม่สนุก และยังเป็นเกมส์แค่เพียงไล่กินคน แถมยังมีการโฆษณาในระหว่างการเล่นเกมเป็นระยะ ๆ อีกด้วย พร้อมทั้งเมื่อผู้เล่นแต่ละคนมีการดาวโหลดเกมลงไว้ในโทรศัพท์มือถือ เมื่อคุณเองตัดสินใจเลือกเล่นเกมนี้เมื่อใด ข้อเสียคือ กินแบต เพียงไม่กี่นาที ที่ได้เล่นเกมส์แบตโทรศัพท์มือถือก็หมดลงอย่างง่ายดาย เพราะฉะนั้นเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ไม่น่าซาบซึ้งใจมากนัก จึงต้องมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบใหม่เพิ่มขึ้นอีกมากมาย เพื่อที่จะสามารถให้ผู้เล่นตัดสินใจในการเลือกเล่นเกม Crocodile Attack 2016นี่นั่นเอง

 

พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเกม Crocodile Attack 2016 ยังไม่เป็นที่จุดเด่นของผู้เล่นมากนัก จนทำให้เกมส์นี้ยังไม่เป็นที่โด่งดัง หรือเป็นเกมยอดฮิตได้เลย จึงต้องมีการพัฒนาการปรับเปลี่ยนรูปแบบเกมส์มากมายกันเลยเชียว จนทำให้ผู้เล่นตัดสินใจเลือกเล่นกันได้นั่นเอง