เกมส์ Nihilumbra กับงานเทศกาลที่ทำเอาคอเกมต้องชื่นชอบอย่างแน่ๆ

ใกล้ถึงเวลา ที่จะต้องระเบิดกระเป๋าตังค์กันแล้ว ถึงเทศกาลที่มีการลดกระหน่ำราคาถูก Steam Summer Sale ภายในช่วงปลายเดือนที่จะถึงนี้นี่เอง จึงต้องการแนะนำเกมที่มีการลดราแบบจัดหนักจัดเต็มภายในช่วง Steam Summer Sale ที่จะถึงเร็ว ๆนี้ เพื่อที่จะเป็นตัวเลือกสำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่อยากพลาดกับการเลือกซื้อเกมในราคาที่ถูกเช่นนี้ และเกมที่ต้องการจะแนะนำก็คงเป็น เกม Nihilumbra แบบนี้อย่างแน่ๆ

 

ซึ่ง เกม Nihilumbra มิได้เป็นแค่เพียงเกมส์ Indy puaale Platform ที่ได้มีการเสนอผ่านทางกราฟฟิศ แบบ 2D เพียงเท่านั้น แต่ภายในระหว่างที่เล่นไปแต่ละด่าน จะได้ยินเสียงการบรรยายของเนื้อหาแบบเป็นช่วง ๆ เช่นกัน ซึ่งจะให้ความรู้สึกเพลิดเพลิน เหมือนกับกำลังฟังนิทานไปพร้อม ๆ กับการเล่นเกม และพร้อมมีเสียงเพลงประกอบเกมอีกด้วย ที่จะสามารถคอยสร้างบรรยากาศให้กับผู้เล่นให้รู้สึกอินไปกับการเล่นเกมได้มากเพิ่มขึ้นอีกด้วย เพราะเช่นนั้นเกม Nihilumbra จึงกลับเป็นเกมส์ที่น่าเล่นเป็นอย่างมาก ถ้าใครสนใจก็ลองค้นหาข้อมูลกันได้ หรือลองรับชมตัวอย่างของเกม Nihilumbraนี้ ผ่านทางยูทูบก็เป็นไปได้  สำหรับเกมนี้ ถือได้ว่ากลายเป็นเกมที่กำลังมาแรงมาแรงก็ว่าได้ โดยผู้เล่นแต่ละคนก็ต้องการจะสัมผัสกันแล้ว ถ้าดังนั้นก็ต้องไม่พลาดกับเทศกาลลดราคาเกม Nihilumbra ที่จะมาถึงนี้นั่นเอง

 

เพราะเช่นนั้นเกม Nihilumbra จึงเป็นเหตุให้ผู้เล่นไม่ว่ากลุ่มใด ๆ ก็ต้องชื่นชอบเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มเด็ก ๆ ที่ให้การตอบรับที่ดีจนทำให้เด็ก ๆ แต่ละคนต่างก็หาเกม Nihilumbra ซึ่งเป็นเกมตัวอย่างให้ผู้ชมได้รับชมกันนั่นเอง