เกมส์ Tom Clancy’s The Division เกมส์ออนไลน์ที่ต้องต่อinternet

เพราะ เกม Tom Clancy’s The Division ถือได้ว่าเป็นเกมใหม่ เพื่อให้ผู้เล่นทุกท่านสามารถแสดงบทบาทเจ้าหน้าที่พิเศษภายในการต้านภัยไวรัส ซึ่งมีผลกระทบทำให้คนที่คลั่งอยากจะถล่มเมือง อาจจะเล่นเกมนี้ได้อย่างไม่อั้น โดยเรื่องราวของเกมนั้น คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในใจกลางมหานครนิวยอร์ก

 

เกม Tom Clancy’s The Division เริ่มด้วยกันที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ถูกกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบเข้าโจมตี ซึ่งการโจมตีภายในครั้งนี้นั้น ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่ากลัวอย่างมาก เพราะการโจมตีในครั้งนี้ถูกโจมตีด้วย ไวรัสไข้หวัดสายพันธุ์ใหม่ ที่ถือได้ว่ามีความคงทนถาวรต่อสภาพภูมิอากาศสูงมากกว่าไวรัสไขหวัดทั่วไปเสียอีก พร้อมกับดูเหมือนว่าไวรัสประเภทนี้ จะสามารถแพร่ขยายผ่าน ธนบัตร ที่คนจำนวนมากต้องหยิบจับและนำมาจับจ่ายใช้สอย เพื่อที่จะเลือกซื้อสิ่งของจำเป็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารกันอยู่ทุกวัน และแล้วภายในวันช้อปปิ้งครั้งใหญ่ภายในการส่งท้ายปีเก่าของชาวอเมริกัน ก็ถือได้ว่าเป็นโอกาสพร้อมกับเป็นจุดเริ่มต้นของการแพร่ขยายเชื้อไวรัส ตั้งแต่จากของเล่นไปสู่อาหารเกม Tom Clancy’s The Divisionจากพ่อกับแม่ไปสู่เด็ก ๆ และได้มีผลกระทบออกกระจายเป็นวงกว้างแบบลูกโซ่ ทำให้มีผู้เจ็บป่วยกับล้มตายตั้งแต่วันแรกของการติดโรคเป็นต้นมา

 

เกม Tom Clancy’s The Division ถูกสร้างขึ้นเพื่อที่จะอ้างอิงสถานการณ์ Operation Dark Winter ถือได้ว่าเป็นเรื่องราวสมมติที่ถูกสร้างขึ้น เพื่อเป็นการซ้อมรับมือต่อภัยก่อการร้ายด้วยอาวุธเชื้อโรคของอเมริกา มีผลทำให้ทางด้านผู้เล่นเกมนี้ ย่อมต้องกลายเป็นเจ้าหน้าที่พิเศษ ซึ่งถูกฝึกมาเพื่อรับมือกับสถานการณ์นี้โดยตรง โดยที่พวกเขาจะต้องอยู่ข้างในเมืองร้างที่อันตรายที่สุด